Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 28, 2022

Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định không phải là một lỗi gì quá xa lạ với người sử dụng, thực chất Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn các xử lý tình trạng này Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định trước kia. Về cơ bản Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định hay còn gọi là Zalo 502, và trong một bài viết tổng hợp các lỗi zalo thường gặp chúng tôi đã có để cập đến Zalo 502 này. Tuy nhiên bạn chẳng cần phải tìm kiếm các lỗi Zalo thường gặp để sửa Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định mà ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn.

zalo bi loi duong truyen khong on dinh

Bài viết: Zalo lỗi 502

Cách sửa lỗi Zalo đường truyền không ổn định

Để khắc phục tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định về cơ bản người dùng chỉ cần thiết lập lại chính xác thời gian trên điện thoại của bạn, nếu đang để chế độ tự động hãy chuyển nó sang chế độ chỉnh bằng tay để khắc phục tình trạng trên. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định trên Android, iPhone.

Cách sửa lỗi đường truyền không ổn định Zalo trên điện thoại

Nhiều người dùng bị lỗi khi sử dụng zalo như lỗi đường truyền, lỗi không gửi được ảnh, có thể do hệ thống máy chủ của ZALO đang nâng cấp nên gặp vấn đề này vì vậy bạn có thể thử:

– Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo:

+ Zalo cho iPhone+ Zalo cho Android

Sau khi cập nhật bản mới và thử lại nếu không hết lỗi bạn có thể thử làm theo hướng dẫn bên dưới để đồng bộ ngày giờ, nếu vẫn không được đành phải chờ đợi sau khoảng 30 phút và thử lại, lặp lại các lần thử sau mỗi 30 cho đến khi sử dụng được.

Nếu bạn đang thấy phiền phức và rắc rối khi gặp phải lỗi zalo không đăng nhập được mà chưa thể tìm ra cách khắc phục. Bài viết chia sẻ của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách sửa lỗi Zalo không đăng nhập được nhé

1. Sửa Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định trên iPhone, iPad.

Xem thêm: Cách tắt nút home ảo trên iPhone X dễ dàng nhanh chóng

Bước 1: Vào phần cài đặt trên iPhone > chọn cài đặt chung.

zalo bi loi duong truyen khong on dinh 2

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có một phần là ngày & giờ, hãy nhấn vào đó.

cach khac phuc loi 502 cua zalo tren android va iphone

Bước 3: Tại đây nếu bạn đang để chế độ tự động thì hãy tắt nó đi nhé.

huong dan sua loi zalo bi duong truyen khong on dinh

Và sau khi tắt chế độ tự động đi bạn có thể kéo xuống chỉnh thời gian cho chính xác.

zalo bi loi duong truyen khong on dinh

Xem thêm: Cách đồng bộ tin nhắn zalo

Sau thao tác này bạn thoát toàn bộ ứng dụng Zalo và mở lại để xem còn Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định hay không.

2. Sửa Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định trên Android.

Bước 1: Trên giao diện Android, bạn mở ứng dụng Cài đặt. Trượt màn hình điện thoại lên, bạn click vào Hệ thống (nhiều điện thoại sẽ là mục Quản lý chung) (Hình 1). Tiếp đó, bạn click “Ngày và giờ” (Hình 2).

sua loi zalo 502 tren iphone

Bước 2: Tại đây, bạn trượt thanh để tắt chế độ sử dụng thời gian do mạng cung cấp (Hình 3). Tiếp đó, bạn click lần lượt ngày, thời gian để chỉnh lại giờ cho chính xác (Hình 4)

khac phuc loi 502 cua zalo tren android

– Click vào ngày: Để cài đặt thời gian chính xác cho dù là từng phút một.- Click Thời gian: chỉnh lại ngày rồi nhấn vào hoàn tất.

Sau thao tác trên tương tự bạn thoát toàn bộ ứng dụng Zalo và mở lại để xem còn Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định hay không.

Với cách khắc phục trên đây sẽ giúp lỗi Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định biến mất hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn. Tuy nhiên cách khắc phục này chỉ là tạm thời và bạn vẫn cần một giải pháp hoàn hảo hơn đó là chờ các phiên bản cập nhật zalo mới nhất từ chính nhà phát hành. Hy vọng trong các phiên bản cập nhật Zalo sắp tới sẽ xử lý triệt để lỗi trên.

Xem thêm: Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta