Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 4, 2022

ứng dụng làm mát điện thoại

ứng dụng làm mát điện thoại

iPhone của bạn quá nóng khi sử dụng? Sử dụng ngay ứng dụng làm mát điện thoại iPhone để khắc phục triệt để lỗi nóng máy.

iPhone bị nóng máy trong quá trình sử dụng là tình trạng mà hầu hết iFan gặp phải. Điều này càng dễ nhận biết khi bạn chơi game lâu hay xem phim lướt web trên máy. Đây là sự cố khó chịu khiến nhiều bạn lo lắng, nhất là với dòng iPhone cao cấp mà gặp lỗi này thì thật khiến iFan không khỏi xót xa. Vì vậy bạn hãy thử sử dụng ứng dụng làm mát điện thoại iPhoneTrùm Thủ Thuật chia sẻ dưới đây.

Bài viết: ứng dụng làm mát điện thoại

Ứng dụng làm mát điện thoại iPhone?
App làm mát điện thoại iPhone

Tải ứng dụng làm mát điện thoại iPhone ngay để bạn có những phút giây trải nghiệm máy thật trọn vẹn nhé!

#Ứng dụng làm mát điện thoại iPhone dành cho iFan

iPhone còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc làm mát điện thoại. Nhưng trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn TOP những app làm mát điện thoại iPhone hiệu quả được sử dụng phổ biến. Đặc biệt không chiếm nhiều dung lượng RAM của máy đâu nhé!

1./ iPhone System Status Lite: hw monitor

Phần mềm này được rất nhiều iFan yêu thích và tải về máy. iPhone System Status Lite không chỉ làm mát iPhone, mà còn có thể cho bạn biết một số vấn đề xảy ra ở phần cứng.

Ứng dụng này cũng có thể báo cáo tình trạng pin đang sử dụng của iPhone, cũng như các ứng dụng chạy ngầm. Do đó, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những ứng dụng đó.

iPhone System Status Lite- Ứng dụng làm mát điện thoại iPhone
iPhone System Status Lite- Ứng dụng làm mát điện thoại

➽ Hãy tải ứng dụng Tại đây

2./ Cleaner Master

Ứng dụng này khá là quen thuộc, được sử dụng không chỉ trên iPhone mà kể cả các dòng điện thoại Android. Cleaner Master không chỉ đơn thuần là ứng dụng làm mát điện thoại iPhone mà còn giúp tăng tốc thiết bị, dọn dẹp rác trên điện thoại. App này thật sự hữu ích đối với người dùng và nó hoàn toàn miễn phí.

Cleaner Master - App làm mát điện thoại iPhone
Cleaner Master – App làm mát điện thoại iPhone

➽ Hãy tải ứng dụng Tại Đây

3./ CPU Cooler

Không chỉ riêng các ứng dụng làm mát cho điện thoại. iFan còn có thể tải các ứng dụng làm mát CPU cho iPhone. Các ứng dụng này sẽ làm giảm độ nóng cho máy, giúp smartphone thực hiện tác vụ nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là những app cực hữu ích để làm giảm nhiệt độ khi chơi game.

CPU Cooler- ứng dụng làm mát CPU cho iPhone
CPU Cooler có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại nhanh chóng

Một số App làm mát cho CPU hiện nay như:

Xem thêm: Unikey bị lỗi: Nguyên nhân và cách khắc phục

CPU-x Dasher z Battery life (Hãy tải Tại Đây ).

CPU Monitor – RAM,OS & Battery (Hãy tải Tại Đây ).

Ngoài ra, nếu iPhone gặp phải tình trạng nóng máy có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng của máy. Vì vậy ứng dụng làm mát iPhone trên sẽ không hiệu quả. Do đó bạn hãy kết hợp thực hiện với các giải pháp sau đây để giải quyết tình trạng nóng máy trên dế yêu của mình nhé!

Khắc phục tình trạng iPhone bị nóng máy đơn giản

iPhone bị nóng máy sẽ làm bạn gặp một số trở ngại khi sử dụng. Đặc biệt, nếu như quá nóng điện thoại sẽ thông báo và tắt nguồn đột ngột. Đừng để tình trạng này làm cho bạn bị ức chế, hãy nhanh chóng thực hiện theo những cách sau đây:

❖ Tắt các ứng dụng chạy ngầm: Bạn hãy tắt các ứng dụng này, định vị và mạng internet khi không cần thiết. Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấn nút Home 2 lần, màn hình iPhone sẽ hiện ra những ứng dụng đang chạy. Lúc này, bạn chỉ cần tắt nó đi.

Tắt wifi, 3G/4G và Bluetooth hay các định vị Maps khi không sử dụng.

❖ Sử dụng bộ sạc chính hãng: Đôi khi, việc sử dụng bộ sạc không chính hãng không những gây ra tình trạng nóng máy. Mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến pin iPhone, đẩy nhanh tình trạng chai pin.

❖ Cập nhật iOS: Hệ điều hành cũ, không còn phù hợp với máy sẽ gây ra nhiều lỗi cho iPhone. Lúc này, bạn hãy cập nhật một phiên bản mới cho iOS. Cập nhật phiên bản sẽ giúp bạn có thêm nhiều tính năng mới. Đồng thời có thể khắc phục một số lỗi của điện thoại, kể cả lỗi nóng máy.

Khắc phục tình trạng iPhone bị nóng máy đơn giản
Cập nhật phần mềm cho iPhone

Xem thêm: 083 là mạng gì? Đầu số 083 của mạng nào?

❖ Sử dụng điện thoại đúng cách: Bạn cần hạn chế chơi game, lướt web liên tục, để máy có thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nên sử dụng iPhone ở nhiệt độ thích hợp, không quá nóng và tháo ốp lưng quá dày. Việc này không chỉ hạn chế tình trạng máy bị nóng, mà còn giúp pin được sử dụng lâu hơn.

Trường hợp máy nóng do pin chai hoặc hư hỏng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay pin iPhone mới cho máy nhé!

LƯU Ý:

Nếu bạn muốn làm mát điện thoại khi chơi game, hãy thực hiện những thao tác như sau:

➤ Không vừa sạc pin vừa chơi game.

➤ Chơi game vừa đủ, không chơi quá lâu.

➤ Không nên sử dụng ốp khi chơi game.

➤ Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trước khi chơi.

➤ Không chơi game ở nhiệt độ cao hay ngoài trời.

Trên đây là một số ứng dụng làm mát điện thoại iPhone HOT nhất hiện nay. Bạn hãy tải ngay để “dế yêu” được hạn chế tối đa tình trạng nóng máy nhé!

Xem thêm: 099 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa ẩn đằng sau sim đầu số 099

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta