Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 24, 2022

Ung dung khoa man hinh cam ung

Ung dung khoa man hinh cam ung

Để giúp hạn chế các trường hợp xấu khi bé sử đụng diện thoại Android của bạn cách khóa cảm ứng điện thoại Android sẽ là thủ thuật giúp bạn thực hiện điều này mỗi khi đưa thiết bị điện thoại cho bé xem, chơi và giải trí, tất cả những gì bạn cần làm để thực hiện khóa cảm ứng điện thoại Android vô cùng đơn giản đó là tải ứng dụng Touch Lock cho Android, và thực hiện các bước dưới đây. Lockdown Pro – Cách khóa ứng dụng cho Android Hướng dẫn khóa ứng dụng trên Android với App Locker Cách khóa cảm ứng điện thoại iPhone Đã có thể sử dụng điện thoại Android làm khóa bảo mật cho ứng dụng iOS Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại

Khóa màn hình Android là cách giúp người dùng có thể đưa thiết bị về chế độ nghỉ trên thiết bị, tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khóa cảm ứng điện thoại Android, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện và tìm hiểu điểm khác nhau giữa cách khóa màn hình Android với việc khóa cảm ứng điện thoại Android như thế nào nhé, các bạn đã sẵn sàng chưa?

cach khoa cam ung dien thoai android

Bài viết: Ung dung khoa man hinh cam ung

Hướng dẫn khóa cảm ứng điện thoại Android

Để thực hiện cách khóa cảm ứng điện thoại Android các bạn cần tải ứng dụng Touch Lock cho Android về thiết bị tại đây: Download Touch Lock cho Android.

* Cách khóa cảm ứng điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Touch Lock cho Android đã được tải và cài đặt ở trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ được xem giới thiệu cách sử dụng, các bạn vuốt màn hình sang trang kế để thực hiện khóa cảm ứng điện thoại Android.

cach khoa cam ung dien thoai android 2

Xem thêm: Ổ Cắm Thông Minh

Khi bạn vuốt sang trang kế sẽ thấy biểu tượng như hình trên ấn chọn vào mục Enable Now để xác nhận kích hoạt khóa cảm ứng điện thoại Android với các phím điều hướng.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt hệ thống, ấn chọn Tôi đã hiểu , sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào mục chức năng Touch Lock như hình dưới.

cach khoa cam ung dien thoai android 3

Bước 4 : Chương trình sẽ thông báo về việc kích hoạt tính năng Touch Lock này cũng như khóa cảm ứng điện thoại Android, ấn chọn Ok để xác nhận.

cach khoa cam ung dien thoai android 4

Và tiếp đó các bạn kích hoạt Touch Lock để khóa cảm ứng điện thoại Android với các phím điều hướng.

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển về giao diện ứng dụng Touch Lock cho Android, và nhận được thông báo kích hoạt thành công.

cach khoa cam ung dien thoai android 5

Tiếp đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Enable Now để khóa ứng dụng trên thiết bị như hình trên để tối ưu quá trình khóa cảm ứng dụng điện thoại Android.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Phục Ổ Cứng HDD

Bước 6 : Cũng giống như bước trên, chúng ta ấn chọn mục Tôi đã hiểu và tìm kiếm ấn chọn mục Touch Lock tại mục Cài đặt này.

cach khoa cam ung dien thoai android 6

Bước 7 : Các bạn tiếp tục kích hoạt tính năng Touch Lock này khóa cảm ứng điện thoại Android của mình.

cach khoa cam ung dien thoai android 7

Sau đó các bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để gọi thanh thông báo, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Khóa của ứng dụng Touch Lock như hình trên.

Bước 8 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị đã thống thực hiện khóa cảm ứng điện thoại Android thành công rồi đấy.

cach khoa cam ung dien thoai android 8

Để tắt khóa màn hình chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Touch Lock này 2 lần như hình trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khóa cảm ứng điện thoại Android, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được các bước sử dụng ứng dụng Touch Lock cho Android cũng như khóa cảm ứng màn hình điện thoại Android của mình.

Xem thêm: Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta