Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 25, 2022

Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5. không cần Root

Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5. không cần Root

Thay đổi giao diện mặc định TouchWiz là cách giúp người dùng cá nhân hóa giao diện điện thoại samsung galaxy s6 của mình một cách nhanh chóng và đẹp mắt, việc này được thực hiện thông qua một phần mềm thứ 3. Hãy cùng 9mobi.vn thực hiện nó ! Tùy biến thẻ Google Now trên Android Kích hoạt Google Hiện hành để Tùy biến Google Now Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE Cách cài Pixel Launcher của Android O cho mọi máy Android

Hiện nay, Galaxy Note 5 là một trong những thiết bị được người dùng vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang cân nhắc chọn mua thiết bị này với LG G4, hãy tìm hiểu 6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và LG G4 bạn nhé. Quay lại với cách tùy biến giao diện Galaxy S6, S7, Note 5, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng Nova Launcher.

thay doi touchwiz samsungTÙY BIẾN GIAO DIỆN, ĐỔI TOUCHWIZ GALAXY S6, S7, NOTE 5

Bài viết: Thay đổi giao diện touchwiz

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cá nhân hóa, tùy chỉnh âm thanh trên Note 5 từ đó người dùng có thể tùy biến theo ý thích của riêng mình, bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn người dùng thực hiện đổi giao diện mặt định (TouchWiz)

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Nova Launcher về thiết bị của mình.- Tải Nova Launcher: Nova LauncherBước 2: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy kích hoạt ứng dụng, sau đó nhấn và giữ màn hình Home.thay doi touchwiz oppoLúc này, bạn hãy chọn Widgets, kéo Activities trong thanh widget ra màn hình Home.thay doi touchwiz zenfoneBước 3: Bạn sẽ thấy một menu xuất hiện trên màn hình. Khi đó, hãy nhấn Settings => chọn Theme. Khi đó, một biểu tượng mới sẽ xuất hiện ngoài màn hình Home.thay doi touchwiz samsungBước 4: Khi nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ được thỏa sức tùy chỉnh DPI. Cuối cùng, bạn hãy khởi động lại máy để xem giao diện mới.thay doi touchwiz samsungSau khi thực hiện các thao tác tùy biến giao diện Galaxy S6, S7, Note 5 không cần root, bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh giao diện với các thao tác như đổi biểu tượng, phóng to, nhấp nháy, hình động…thay doi touchwiz samsungThay đổi giao diện mặc định (TouchWiz) trên Samsung Galaxy S6

Xem thêm: Cách khôi phục danh bạ trên iphone

Nếu như bạn không thích giao diện mặc định hoặc muốn làm mới chúng sau một thời gian sử dụng bạn có thể cài đặt Google Now Launcher thay đổi và làm mới chúng trên Samsung Galaxy S6 các bạn có thể sử dụng Google Now Launcher.

1. Tải Google Now Launcher

– Tải ứng dụng Google Now Launcher: Google Now Launcher

– Sau khi cài đặt xong nhấn Open để mở Google Now Launcher

đổi TouchWiz trên Galaxy S6

Xem thêm: Cách khóa folder trên máy tính

2. Lựa chọn Launcher mới để sử dụng

Khi mở Google Now Launcher lên bạn nhấn nút Home chọn Google Now Launcher chọn một trong những Launcher mà mình yêu thích rồi nhấn Always

đổi TouchWiz trên Galaxy S6

Hiện tại Google Now Launcher có số lượng Launcher khá đa dạng và phong phú, người dùng có thể lựa chọn chúng theo nhiều chủ đề khác nhau để làm mới thiết bị của mình, bên cạnh đó người dùng có thể tham khảo cách thêm chủ đề cho Galaxy S6 và S6 EDGE được 9mobi.vn giới thiệu trước đó.

Ngoài ra, nếu không sử dụng S6 mà sử dụng các thiết bị android khác có thể tham khảo thêm cách khôi phục giao diện mặc định Android và áp dụngcho những thiết bị riêng của mình. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Xem thêm: Giả trân có nghĩa là gì? Nó bắt nguồn từ đâu?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta