Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 25, 2022

Tìm điện thoại xiaomi bị mất

Tìm điện thoại xiaomi bị mất

Nếu không thiết lập những thao tác như dưới đây, bạn sẽ không thể tìm điện thoại Xiaomi bị mất. Đây là bài viết quan trọng mà tất cả người dùng Smartphone Xiaomi đều phải biết, phải thiết lập ngay khi mua điện thoại. Hãy cùng 9mobi.vn thực hiện cài đặt và tìm điện thoại Xiaomi bị mất. Hình nền điện thoại Xiaomi đẹp Lockwatch – Tìm điện thoại bị mất trên Android Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi Điện thoại Xiaomi bị treo logo, cách khắc phục, sửa lỗi Tìm Samsung Galaxy S6 bị mất do lấy trộm như thế nào?

Các Smartphone Xiaomi được hỗ trợ bảo mật khá tốt, người dùng hoàn toàn có thể tìm điện thoại Xiaomi bị mất. Điều cần thiết đó là bạn phải cài đặt thiết lập định vị Xiaomi và luôn sử dụng 3G để tìm kiếm Smartphone. Về cách tìm kiếm thì tìm điện thoại Xiaomi bị mất tương tự tìm Samsung bị mất. Nhưng ở bước thiết lập định vị Smartphone thì Xiaomi không giống bất cứ Smartphone Android nào. Bạn không thể áp dụng cài đặt tìm Samsung bị mất vào điện thoại Xiaomi được. Vì thế hãy xem bài viết tìm điện thoại Xiaomi bị mất sau đây để bảo vệ Smartphone của mình.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat

Bài viết: Tìm điện thoại xiaomi bị mất

Cách tìm điện thoại Xiaomi bị mất:

1. Thiết lập định vị Xiaomi.

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại Xiaomi, sau đó các bạn chọn Cài đặt bổ sung.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 2

Bước 2: Tại đây chú ý phần Riêng tư, hãy ấn vào đó và chọn tiếp Vị trí.

Xem thêm: Tai nghe chỉ nghe được 1 bên

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 3

Bước 3: Trong phần Vị trí hãy chú ý dòng Truy cập vị trí của điện thoại Xiaomi. Gạt từ trái sang phải để Bật tính năng định vị điện thoại Xiaomi ngay lập tức.

Khi phần Truy cập vị trí hiển thị xanh tức là đã ở chế độ ON. Điện thoại của bạn sẽ được định vị mọi lúc, mọi nơi theo tài khoản Google.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 4

Lưu ý: Cần đăng ký gói cước 3G để có thể liên tục cập nhật vị trí nếu không may rơi, bị mất điện thoại Xiaomi.

2. Tìm điện thoại Xiaomi bị mất.

Bước 1: Khi không may quên hoặc mất điện thoại Xiaomi. Hãy nhanh tay truy cập TẠI ĐÂY để tới website tìm kiếm điện thoại của Google. Đăng nhập tài khoản mật khẩu Google của bạn. Chọn Tiếp theo.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 5

Xem thêm: Cảnh báo sử dụng dữ liệu

Bước 2: Tại đây giao diện Google Tìm thiết bị sẽ giúp bạn định vị điện thoại Xiaomi bị mất chính xác nhất.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 6

Trong vài giây vị trí cập nhật mới nhất của điện thoại Xiaomi sẽ hiển thị. Hãy nhanh chóng di chuyển tới đó để lấy lại Smartphone bị mất, rơi của mình.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 7

Khi di chuyển đến gần vị trí Smartphone, để xác định rõ vị trí điện thoại hãy chọn Phát âm thanh. Trong vòng 5 phút điện thoại Xiaomi bị mất sẽ liên tục phát chuông lớn, bạn sẽ dễ dàng nghe tiếng và biết ai đang cầm Smartphone của mình.

Nếu không thể định vị, hoặc không thể tới địa điểm Smartphone của bạn. Hãy chọn chức năng Khóa để đổi mật khẩu màn hình điện thoại. Hoặc nhấn Xóa để quét toàn bộ dữ liệu trên Smartphone Xiaomi.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat 8

Đó là những kinh nghiệm mà người dùng Xiaomi cần phải thuộc lòng cho mình. Nếu chưa thiết lập cài đặt định vị Xiaomi, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay.

Xem thêm: Cách nhận biết airpod 2 chính hãng

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta