Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Tháng 9 là cung hoàng đạo gì

Tháng 9 là cung hoàng đạo gì

Tháng 9 cung gì? Người sinh tháng 9 mệnh gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>> Xem thêm: Ngày đẹp tháng 9 năm 2021: Ngày tốt trong tháng 9 Dương năm 2021 là ngày nào?

Bài viết: Tháng 9 là cung hoàng đạo gì

Tháng 9 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 9 là tháng của cung Xử Nữ (Virgo) và cung Thiên Bình (Libra). Do vậy, những người sinh vào tháng 9 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Xử Nữ hoặc Thiên Bình. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 23/9 sẽ thuộc cung Xử Nữ (24/8 – 23/9).
  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 đến ngày 31/9 sẽ thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10).

>> Xem thêm: Tháng 9 tiếng Anh là gì? Tháng 9 trong tiếng Anh dịch là gì?

Thông tin chung về cung Xử Nữ

Thông tin chung về cung Xử Nữ

Xem thêm: Cách tạo Confession đơn giản trên Facebook với Google Docs

Tên cung: Xử Nữ (Virgo).Vị trí: Cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Trinh nữ.Nguyên tố: Đất.Sao chiếu mạng: Sao Thủy.Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.Màu sắc may mắn: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh có màu trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh.Hoa may mắn: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương.Con số may mắn: Số 3, 6 và 7.Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết.Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã.Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình.Đá may mắn: Đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá Topaz, kim cương và ngọc trai.

>> Xem thêm: Những bài thơ về cô gái tháng 9 hay nhất

Thông tin chung về cung Thiên Bình

Thông tin chung về cung Thiên Bình

Tên cung: Thiên Bình (Libra).Vị trí: Cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Cái cân.Nguyên tố: Không khí.Sao chiếu mạng: Sao Kim.Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây, màu hồng.Hoa may mắn: Hoa hồng.Con số may mắn: Số 6, 15, 24, 33, 42, 51 và 60.Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.Cung không hợp: Bạch Dương.Đá may mắn: Đá ngọc mắt mèo, đá Sapphire.

>> Xem thêm: Stt chào tháng 9 yêu thương hay, hình ảnh chào tháng 9 đẹp

Người sinh tháng 9 mệnh gì?

Xem thêm: EGPU là gì? Các loại eGPU rời phổ biến hiện nay

Người sinh tháng 9 mệnh gì?

Để xác định được mệnh của những người sinh vào tháng 9 Dương lịch, chúng ta cần biết được ngày sinh của người đó và xét xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Bởi vì, trong chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố là Đất (Earth), Nước (Water), Lửa (Fire) và Khí (Air). Do đó, những người sinh tháng 9 sẽ thuộc mệnh sau:

  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 23/9 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 đến ngày 31/9 của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Tuy nhiên, trong phong thủy của phương Đông thì lại không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố này.

>> Xem thêm: Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu hợp mệnh Thổ theo phong thủy

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo tháng 9 và người sinh tháng 9 mệnh gì mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ
  • Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?
  • 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng
  • 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?
  • Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh Thủy

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Xem thêm: Cách bật, tắt Windows Defender trên máy tính

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta