Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Có khá nhiều bạn mới sử dụng các thiết bị iPhone thắc mắc rằng, vì sao thiết bị của họ không thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone mỗi lần Selfie hoặc chụp một ai đó. Tuy đây không phải một lỗi quá nghiêm trọng nhưng lại làm ảnh hưởng tới nhiều người sử dụng cũng như những ai yêu thích chụp ảnh trên điện thoại. Cách tắt âm chụp ảnh iPhone hiệu quả nhất Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360 Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10 Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus Google Camera – Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất

Tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại iPhone là biện pháp giúp bạn có thể hạn chế được tối đa âm thanh phát ra mỗi khi thực hiện chụp một cảnh vật, hoặc ai đó. Tuy rằng âm thanh phát ra mỗi lần chụp không quá to, nhưng lại ảnh hưởng tới những người khác khi ở nơi công cộng, vì vậy cách tắt âm chụp ảnh iPhone luôn được quan tâm. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

tat am chup anh camera360 cho iphone

Bài viết: Tắt âm chụp ảnh camera360

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone

Xem thêm: Cách bật micro trên máy tính

– Hiện nay trên ứng dụng Camera360 cho iPhone, hệ thống ứng dụng đã tích hợp sẵn tính năng tắt âm chụp ảnh Camera360, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chụp ảnh Selfie, hoặc một ai đó mà không phát ra âm thanh nào gây phiền phức tới người xung quanh nữa cả.

– Nếu như bạn chưa sử dụng Camera360 cho iPhone bản mới nhất, có thể tải về tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Lưu ý :

Hiện nay cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone này, còn có thể giúp bạn thực hiện việc tắt âm chụp ảnh iPhone Lock Nhật, một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian để thao tác.

Xem thêm: Máy tính không đọc được đĩa cd

– Bên cạnh đó các bạn cũng có thể áp dụng cách tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone thường được sử dụng nhiều hiện nay như sau:

tat am chup anh camera360 cho iphone 2

Tại cạnh bên thiết bị iPhone, chúng ta gạt nút âm thanh xuống dưới như hình trên, đây là nút cho phép bạn thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ rung, im lặng, và bạn hoàn toàn có thể tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tắt âm chụp ảnh Camera360 cho iPhone, hiện nay đây vẫn là một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh được yêu thích hàng đầu với các tính năng, tiện ích mà ứng dụng này đem lại, giúp người dùng trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Ngày 20 tháng 10 là ngày gì

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta