Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 25, 2022

Tại sao không đăng ký được facebook

Tại sao không đăng ký được facebook

Bạn đang gặp phải rắc rối khi đăng ký tài khoản Facebook? Theo dõi bài tư vấn tại sao không đăng ký được Facebook ngay sau đây.

Tại sao không đăng ký được Facebook?

Nhiều người thắc mắc tại sao không đăng ký được Facebook trong khi đã làm đúng các quy trình do Facebook hướng dẫn, bài hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số nguyên nhân liên quan đến lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017 và cách khắc phục vấn đề này. Lỗi đầu tiên khiến người dùng không tạo được tài khoản Facebook 2017 đó là điền thiếu các thông tin bắt buộc như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail hoặc mật khẩu hay tùy chọn giới tính ở phần đăng ký thông tin lần đầu cho cộng đồng Facebook.

Tại sao không đăng ký được Facebook

Bài viết: Tại sao không đăng ký được facebook

Hình ảnh giao diện đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính

Lỗi thứ hai mà người dùng thường gặp phải đó là đặt tên quá dài, tên vi phạm quy định và điều khoản của Facebook. Người dùng nên chú ý khi tạo tài khoản Facebook như sau: đối với tên hiển thị không được đặt quá dài, bên cạnh đó, tên không được kèm các từ ngữ tục tĩu hoặc có ý chống đối nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, địa chỉ email hoặc số điện thoại không đúng cũng là nguyên nhân làm nhiều người thắc mắc tại sao không đăng ký được Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại Android và máy tính

Tại sao không đăng ký được Facebook

Hình ảnh lỗi đăng ký tài khoản Facebook khi người dùng nhập thiếu thông tin

Sau khi tạo tài khoản mới thành công, người dùng phải tiến hành xác nhận địa chỉ email hoặc số diện thoại để tiến hành sử dụng. Nếu bỏ qua bước này mặc dù bạn đã đăng ký nhưng không thể sử dụng Facebook như những tài khoản đã đăng ký thành công khác. Như vậy bạn vừa tự trả lời được câu hỏi tại sao không đăng ký được Facebook, theo dõi tiếp phần hướng dẫn cách khắc phục những nguyên nhân này ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt VMware – Phần mềm hỗ trợ cài win trên máy tính ảo

Khắc phục lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017

Để khắc phục lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017, người dùng có thể tham khảo một số cách như sau: Đầu tiên cần chọn một tên Facebook hiển thị đúng với điều khoản của Facebook, nên sử dụng tên thật như trong chứng minh nhân dân để dễ dàng được chấp nhận nhất. Tiếp theo, nên điền một địa chỉ email bạn đang sử dụng và có thể truy cập để xác nhận tài khoản khi vừa đăng ký xong để sử dụng. Nếu sử dụng số điện thoại người dùng cũng nên chọn số điện thoại chưa được đăng ký xác nhận cho tài khoản Facebook nào, và có thể truy cập xem tin nhắn mã xác nhận do cộng đồng hỗ trợ Facebook gửi. Nếu bạn làm đúng những gợi ý bên trên đây thì không có lý do gì Facebook không cho tạo tài khoản mới cả. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Kích Hoạt Zalo Khi Mất Sim

Tại sao không đăng ký được Facebook

Hình ảnh giao diện Facebook khi người dùng đăng ký và đâng nhập thành công

Như vậy bạn vừa theo dõi bài tư vấn và hướng dẫn người dùng tại sao không đăng ký được Facebook, không tạo được tài khoản Facebook 2017 và các cách khắc phục lỗi Facebook không cho tạo tài khoản mới. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi pass wifi Mobile Hotspot trên điện thoại Android

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Xem thêm: Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta