Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Phần mềm nghe nhạc hay nhất cho android

Phần mềm nghe nhạc hay nhất cho android

Bài viết sẽ tổng hợp cho các bạn top 5 ứng dụng nghe nhạc Android tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thử tải về và trải nghiệm sau khi đọc bài viết sau đây của 9mobi.vn Top 5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất 2016 FLAC Player+ – Ứng dụng nghe nhạc Lossless tốt nhất trên iPhone, iPad FLAC player SD – Ứng dụng chơi nhạc Lossless tốt nhất cho Windows Phone Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android Top ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên điện thoại

Sau đây là danh sách top 5 ứng dụng nghe nhạc Android tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Poweramp Music Player

Bài viết: Phần mềm nghe nhạc hay nhất cho android

Bạn đọc có thể tải về ứng dụng Poweramp Music PlayerPoweramp là một trong những ứng dụng chơi nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay. Hỗ trợ khá nhiều tính năng nghe nhạc cũng như giao diện chương trình cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng biến chiếc smartphone của mình thành một máy chơi nhạc chuyên nghiệp thì Poweramp là ứng dụng nghe nhạc trên android số 1.

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

nghe nhac android

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

Một trong những tính năng tốt nhất mà PowerAMP có được là khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ. PowerAMP hỗ trợ hầu hết các định dạng file âm thanh. Cung cấp bảng điều chỉnh âm thanh với 10 nút tùy chỉnh bass- treble khác nhau. Cho nên dù bạn có cầu kỳ trong âm nhạc đến thế nào thì ứng dụng này vẫn hoàn toàn đáp uwgs được nhu cầu của bạn.Bên cạnh xử lý âm thanh tuyệt vời, Powerarm còn có đầy đủ các tính năng chơi nhạc cơ bản khác như một phần mềm trên máy tính. Hỗ trợ hiển thị lời bài hát, chỉnh sửa các thông tin của bài hát (tên nghệ sỹ, tên album, ngày phát hành v.v…)Ứng dụng nghe nhạc Powerarm cho phép bạn tải về và dùng thử trong 15 ngày, bản đầy đủ có giá 3,99$.

2. jetAudio Music Player

Bạn có thể tải ứng dụng jetAudio

nghe nhac tren android

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

jetAudio Basic là chương trình nghe nhạc miễn phí với các hiệu ứng âm thanh Wide, Reverb, Bass Boost và bộ chỉnh âm 10/20 band.jetAudio cho Windows là một ứnh dụng đa phương tiện được đánh giá cao nhất và được tải nhiều nhất trên CNET.COM, và bây giờ bạn có thể nghe âm thanh chất lượng cao tương tự như vậy trên Android với jetAudio.Chương trình chạy được hầu hết các loại định dạng nhạc mà bạn có (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma*, .mid** và hơn thế nữa), nó cung cấp chất lượng âm thanh rất cao với những hiệu ứng khác nhau như: Wide, Reverb, X-Bass.Được cài sẵn 32 bộ equalizer sẽ cung cấp khả năng trải nghiệm nghe nhạc rộng hơn.Với những ai muốn tùy biến trải nghiệm âm thanh của riêng mình, nó cũng cung cấp bộ chỉnh âm 10/20 bands và những chức năng cao cấp khác bao gồm cả việc điều khiển tốc độ phát nhạc, AGC, và thêm nữa.

3. AIMP

Bạn tải ứng dụng nghe nhạc Android AIMP cho AndroidCó lẽ cái tên AIMP đã không còn xa lạ đối với những người dùng sử dụng máy tính lâu năm đúng không nào? Winamp là một trong những chương trình chơi nhạc nổi tiếng và lâu năm trên Windows. Nay, AIMP cho Android cũng đã có sẵn và thể hiện được sức mạnh lâu năm cũng như kinh nghiệm của mình.

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

nghe nhac cho android

AIMP cho Android là hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nhiều giao diện chương trình khác nhau cũng như nhiều định dạng file khác nhau. Chất lượng âm thanh của Winamp thì khỏi phải bàn cãi. Ngoài ra, Winamp còn có thêm các tính năng nổi bật như đồng bộ hóa không dây, hỗ trợ iTunes, chơi nhạc ngoài màn hình khóa, wiget ngoài màn hình chính v.v… AIMP cũng tương thích với hầu hết các phiên bản của Android hiện nay.Ngoài phiên bản miễn phí, AIMP cũng cung cấp một phiên bản tính phí với rất nhiều tính năng mở rộng nâng cao. Tự động chạy lời bài hát theo nhạc, Tạo Album và phân loại nhạc theo chủ đề. Winamp cũng hỗ trợ các tập tin .FLAC và nghe radio trực tuyến.Các tính năng trong phiên bản AIMP full cho Android quả thực là tuyệt vời, tuy nhiên với một người nghe nhạc bình thường thì phiên bản miễn phí là quá đủ dành cho bạn.

4. MixZing Music Player

Download MixZing

Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng nghe nhạc Android có giao diện đơn giản, đẹp mắt và ngốn ít tài nguyên hệ thống, thì MixZing là sự lựa chọn dành cho bạn. Mixing không có đầy đủ các chức năng nâng cao như hai ứng dụng nêu trên, nhưng có đủ để chơi nhạc một cách mượt mà và hoạt động một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

Mixzing

Điểm nổi bật nhất của MixZing là giao diện đẹp mắt – hỗ trợ danh sách nhạc. Ngoài ra, MixZing còn hỗ trợ tính năng tạo danh sách phát theo tâm trạng cực thú vị. Bạn chỉ việc chọn tâm trạng của mình (đang buồn, đang vui, thư giãn, v.v…) và MixZing sẽ chơi những bài hát theo đúng tâm trạng của bạn. Đó chính là điều giúp MixZing nổi bật giữa đám đông JMixZing cũng có hai phiên bản, phiên bản miễn phí (có quảng cáo) và phiên bản tính phí (không bị quảng cáo). Cả hai phiên bản đều có sẵn trên Play Store.

5. Double Twist

Bạn có thể tải Double Twist

Cũng nằm trong TOP ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Android, Double Twist thực sự mạnh mẽ. Cũng giống Winamp, Double Twist cũng hỗ trợ iTunes giúp bạn đồng bộ hóa âm thanh với iTunes của bạn. Ngoài ra Double Twist còn hỗ trợ thêm giao thức đồng bộ âm nhạc AirPlay, một trong những giao thức trực tuyến độc quyền của Apple. Như vậy, Double Twist có thể đồng bộ âm nhạc với Playstations 3, Xbox 360 và thậm chí là cả Apple TV từ thiết bị Android của bạn.

Xem thêm: Cách cài đặt bàn phím oppo

Xem thêm: Giải đáp đầu số 0985 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0985

ung dung nghe nhac android

Bên cạnh hỗ trợ các tính năng ăn sâu vào iTunes, Double Twist còn cung cấp các tính năng tiêu chuẩn của một chương trình chơi nhạc như playlist, album, lời bài hát, đồng bộ podcast v.v…Double Twist cũng được chia làm 2 bản, bản miễn phí hỗ trợ đầy đủ tính năng cơ bản cho người dùng, và bản tính phí $5, hỗ trợ các tính năng nâng cao và mạnh mẽ không hề thua kém AIMP

Ứng dụng nghe nhạc cho Android trở thành một phần không thể thiếu, giúp bạn giải trí, nghe nhạc và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ứng dụng nghe nhạc cho Android thì có nhiều, nhưng đâu là tót nhất và nghe hay nhất? Câu trả lời đã được trả lời ngay sau khi bạn đọc xong bài viết này của Taimienphi.vn. Ngoài ra, bạn tham khảo cách chỉnh âm thanh Android để tăng âm lượng loa trên điện thoại Android của mình, cách chỉnh âm thanh Android khá đơn giản, các bạn có thể tự thực hiện được.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật Android 10 cho OPPO nhanh chóng, dễ thực hiện

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta