Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 23, 2022

Phần mềm kết nối iphone với máy tính

Phần mềm kết nối iphone với máy tính

Hôm nay, Siêu thị điện máy HC chia sẻ thông tin về phần mềm kết nối iPhone với laptop hiện nay đang được nhiều người quan tâm.

1. iTunes

Phần mềm kết nối iPhone với laptop iTunes

Bài viết: Phần mềm kết nối iphone với máy tính

iTunes là phần mềm hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị iPhone, iPad với laptop, để người dùng dễ dàng đồng bộ, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng phát nhạc, tích hợp cửa hàng iTunes Store, tại đây người dùng có thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, video, các chương trình truyền hình thực tế, ….

2. iMazing

Phần mềm kết nối iPhone với laptop iMazing

iMazing là phần mềm hỗ trợ người dùng kết nối và truy cập vào tất cả các dữ liệu trên thiết bị iOS bao gồm nhạc, video, hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch sử cuộc gọi hay các tin nhắn, … đồng thời sao lưu toàn bộ dữ liệu này vào laptop để đảm bảo chúng có thể được khôi phục lại trong bất cứ trường hợp nào, hỗ trợ cho cả iPhone, iPad và iPod touch.

3. iExplorer – Phần mềm kết nối iPhone với laptop

Phần mềm kết nối iPhone với laptop iExplorer

Xem thêm: Parody là gì? Các thể loại Parody phổ biến hiện nay

Explorer là phần mềm giúp quản lý dữ liệu dành cho các thiết bị iOS, chuyển các tập tin trên iPhone, iPad qua PC để chỉnh sửa hay lưu trữ thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng iPhone như một ổ đĩa flash để lưu các tài liệu quan trọng, đặc biệt là việc hỗ trợ sao chép các loại file, xóa, thêm, di chuyển, dữ liệu theo kiểu kéo thả vào iPhone, iPod Touch dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn dùng nó sẽ bị mất phí.

4. iFunbox

Phần mềm kết nối iPhone với laptop iFunbox

iFunbox là một phần mềm kết nối iPhone với laptop miễn phí, cung cấp cho người dùng iOS một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để theo dõi, tổ chức, quản lý, truy cập và sử dụng các tài liệu của các thiết bị iOS.

5. Syncios

Phần mềm kết nối iPhone với laptop Syncios

Syncios là phần mềm kết nối iPhone với laptop, giúp bạn di chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS như iPad, iPhone, iPod với laptop cá nhân, để bạn dễ dàng truy cập và quản lý. Hỗ trợ bạn chuyển đổi, sao chép các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video, … mong muốn từ thiết bị iOS của bạn sang laptop và ngược lại nhanh chóng và hiệu quả.

6. Phần mềm kết nối iPhone với laptop Leawo iTransfer

Phần mềm kết nối iPhone với laptop Leawo iTransfer

>> Tham khảo:

Xem thêm: Lay lai hinh anh đã xóa tren dien thoai

Lỗi laptop không nhận iPhone & cách xử lý nhanh chóng.

Tổng hợp top phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop hot hiện nay.

Leawo iTransfer là phần mềm giúp bạn kết nối nhiều thiết bị khác nhau iPhone, iPod, iPad vào laptop và ngược lại, …. Phần mềm hỗ trợ di chuyển, sao lưu các dữ liệu âm thanh, video, hình ảnh, âm nhạc, … an toàn và chính xác, đảm bảo các tập tin được bảo vệ khi sao chép và di chuyển. Có hỗ trợ cho dùng thử trong thời gian nhất định và những thời gian sau sẽ bị mất phí.

7. 3uToools

Phần mềm kết nối iPhone với laptop 3uToools

3uTools là phần mềm kết nối iPhone với laptop, giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tập tin đa phương tiện khác. Phần mềm cũng hỗ trợ xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, cũng như thông tin chi tiết về iOS & iDevice.

Trên đây là 7 phần mềm kết nối iPhone với laptop đơn giản và phổ biến hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Siêu thị điện máy HC

Xem thêm: Cách copy danh bạ từ iphone sang sim

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta