Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 25, 2022

Nên mua chuột cho Macbook loại nào tốt nhất hiện nay 2022

Như tên gọi của nó, chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 có thể sử dụng ở bất cứ bề mặt nào và bất cứ đâu (anywhere), chuột có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại.

Thiết kế cầm nắm vừa vặn với lòng bàn tay cùng với phần đỡ ngón cái được làm từ silicon mềm mại mang lại sự thoải mái phù hợp với cả nam và nữ.

Bài viết: Chuột bluetooth cho macbook

Máy sử dụng pin liền và sạc lại, sau mỗi lần sạc đầy bạn có thể sử dụng tới 70 ngày, có hỗ trợ sạc nhanh 1 phút mà dùng tới 3 tiếng, rất ổn trong trường hợp khẩn cấp, và có thể vừa dùng vừa sạc bởi cổng sạc nằm ngang bên hông chứ không nằm dưới như con magic mouse của Apple.

Xem thêm: Làm thế nào để mở và đọc file .DAT?

Chuột Bluetooth MX Anywhere 3 có 3 màu sắc là đen, trắng và hồng cho bạn nhiều lựa chọn màu theo ý thích.

Hiện tại thì phiên bản Anywhere 3 for Mac chỉ có màu trắng, và để phân biệt bản dành cho Mac thì bạn để ý những đặc điểm sau:

  • Logitech MX Anywhere 3 for Mac KHÔNG có usb receiver.
  • Cáp sạc của bản dành cho Mac là hai đầu type-C (trong khi đó bản thường thì cáp một đầu là USB-A và một đầu type-C)
  • Bản cho Mac chỉ có một màu trắng duy nhất (ở thời điểm hiện tại)

MX Anywhere bản thườngMX Anywhere for MacCó 3 màu (xám nhạt, than chì và hồng)Chỉ một màu (xám nhạt)Cáp USB-A to type-CCáp type-C to type-CCó USB receirverKhông có USB receiverVỏ hộp màu đenVỏ hộp màu trắng

Bảng so sánh Logitech MX Anywhere 3 for Mac và bản thường

Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với máy tính

Vậy câu hỏi người dùng đặt ra là nên chọn bản thường hay bản dành cho Mac, và MX Anywhere bản thường có sử dụng cho Mac được không?

  1. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành không phải Mac, và có cổng USB thì nên chọn MX Anywhere 3 bản thường.
  2. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành không phải macOS, nhưng không có cổng USB mà chỉ có type-C thì nên chọn bản dành cho macOS để có thể dễ dàng cắm sạc type-C hơn.
  3. Còn nếu bạn sử dụng macOS hay cụ thể là Macbook thì rõ ràng là nên chọn bản for Mac rồi.
  4. Còn nếu bạn sử dụng cả Macbook và cả Windows thì nếu máy Windows có cổng USB-A thì nên chọn bản thường. Bản thường cũng có thể dùng cho Mac. và bản cho Mac cũng có thể dùng với Windows

Chung lại thì Logitech MX Anywhere 3 là con chuột không phải dạng vừa, xịn xò từ ngoại hình đủ để sánh làm bạn với Macbook, cấu tạo chất liệu và nhiều tính năng cao cấp thông minh, 1 lúc xài được với 3 máy tính, copy paste qua lại giữa 3 máy tính khác nhau.

Nếu bạn đang đi tìm chuột không dây cho Macbook mà có yêu cầu nhỏ gọn và đẹp cùng sự kết nối ổn định, thời gian sử dung pin trâu thì đây là lựa chọn tốt không nên bỏ qua. Riêng với cá nhân hoangclick thì cực kỳ thích em chuột này để sử dụng cho công việc bởi vừa sang trọng vừa bền bỉ.

Xem thêm: Cách gõ tiếng việt có dấu trên điện thoại

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta