Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 23, 2022

Lỗi yêu cầu xác thực ch play

Lỗi yêu cầu xác thực ch play

Sửa lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play

CH Play là một ứng dụng chính trên bất kỳ thiết bị Android nào dùng để tải các tiện ích đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên khi bạn đang tải xuống một ứng dụng nào đó thì bị lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google.

1). Xóa tài khoản Google trên thiết bị

Bài viết: Lỗi yêu cầu xác thực ch play

Vấn đề đăng nhập có thể được bắt nguồn từ bất kỳ cập nhật gần đây trong ứng dụng CH Play. Vì vậy, chỉ cần xóa và thêm lại Tài khoản Google trên điện thoại của bạn có thể sẽ khắc phục được vấn đề. Trên giao diện điện thoại Android, đi tới Cài đặt -> Tài khoản -> Google. Một danh sách các tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình trong một trang mới. Click chọn vào tài khoản mà bạn đang sử dụng làm Tài khoản Google chính. Khi các tùy chọn tài khoản mở ra, hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn xóa tài khoản. Sau khi thực hiện xong hãy khởi động lại thiết bị.

2). Đồng bộ hóa các tài khoản

Có thể mọi thứ chưa được đồng bộ hóa vì một số lý do nên bạn cần thực hiện lại. Đi tới Cài đặt -> Tài khoản -> Google, chọn địa chỉ email của bạn và chọn Đồng bộ hóa tất cả. Sau đó, thử quay lại CH Play và xem yêu cầu xác nhận tài khoản Google đã biến mất hay chưa.

Xem thêm: Cách ẩn ứng dụng trên oppo

3). Xóa tất cả dữ liệu CH Play

Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Điều này hầu như tương tự như cách trên – thay vì thêm lại tài khoản của bạn, bạn sẽ reset CH Play của mình.

Sửa lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play

Từ giao diện chính đi tới Cài đặt -> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng -> Tất cả ứng dụng -> CH Play. Mở CH Play và chọn Xóa dữ liệu. Khi dữ liệu đã được xóa, hãy khởi động lại điện thoại và mở lại CH Play.

4). Gỡ cài đặt CH Play và cài đặt lại

Xem thêm: Facebook cho iOS 373.0 Truy cập Facebook trên iPhone/iPad

Nếu 3 cách trên chưa khắc phục được lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google, hãy thử cách dưới đây: Vào Cài đặt -> Ứng dụng/Trình quản lý ứng dụng -> Tất cả ứng dụng -> CH Play. Chọn CH Play và sau đó bấm vào Gỡ cài đặt (Vô hiệu hoá). Sau đó bạn hãy tìm phiên bản mới nhất của CH Play trên Internet và tải nó về bằng tập tin APK.

5). Khôi phục cài đặt gốc

Đây là cách cuối cùng để giải quyết lỗi “Yêu cầu xác thực tài khoản Google”, đó là khôi phục cài đặt gốc. Hãy vào Cài đặt -> Sao lưu & đặt lại, chọn Đặt lại về dữ liệu gốc. Lưu ý, trước khi tiến hành cách này bạn nên tiến hành sao lưu ứng dụng và dữ liệu trước khi thực hiện vì nó sẽ xóa sạch dữ liệu hiện tại và đưa điện thoại về trạng thái như mới sản xuất.

Với 5 cách trên sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi yêu cầu xác thực tài khoản Google trên CH Play. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Xem thêm: Sửa chữa iPhone, sửa chữa Laptop

Xem thêm: Cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta