Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Lay lai mat khau google play

Đôi khi người dùng không thể truy cập vào CH Play để tải các ứng dụng mình yêu thích nhưng lại quên mất mật khẩu. Điều này không hề nghiêm trọng như nhiều người vẫn nghĩ. Với cách lấy lại mật khẩu CH Play mà https://lasta.com.vn hướng dẫn dưới đây, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả những trò chơi, ứng dụng trên tên cửa hàng thiết bị Android một cách cách tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu google play

Bài viết: Lay lai mat khau google play

Mật khẩu của CH Play là gì?

Thực tế, không có bất cứ một tài khoản CH Play nào được tạo mới mà cửa hàng này sử dụng tài khoản Google để truy cập. Khi bạn bạn mua một thiết bị chạy trên hệ điều hành Android, kích hoạt thiết bị đó bạn cần cung cấp một tài khoản Google riêng biệt. Thông thường, người dùng sẽ lựa chọn tài khoản Gmail cá nhân để đồng bộ dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu CH Play đơn giản

CH Play chỉ có thể truy cập khi đã được liên kết với tài khoản Google. Như vậy, trong trường hợp CH Play yêu cầu phải nhập mật khẩu tức là phải phải cập nhật mật khẩu của tài khoản Gmail đã cung cấp. Trong trường hợp người dùng vô tình quên mất, phải tìm cách lấy lại mật khẩu CH Play thì chỉ cần tiến hành lấy lại mật khẩu của tài khoản Google đó.

7 bước lấy lại mật khẩu cho CH Play

Cách lấy lại mật khẩu CH Play (Chính là mật khẩu của Email đã đăng ký), người dùng cần thực hiện theo 7 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link dẫn tới Google Help. Ở đây, người dùng nhập tên đăng nhập vào Google mà mình đã đăng ký. Tiếp đến, chọn vào mục Tiếp theo để thực hiện thao tác sau đó.

Vào Google Help để lấy lại mật khẩu cho CH Play

Xem thêm: Làm sao biết điện thoại bị theo dõi

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra với mục Nhập mật khẩu của bạn và Bạn quên mật khẩu. Nếu vẫn nhớ mật khẩu thì điền vào đó, còn trong trường hoặc đang lấy lại mật khẩu CH Play thì nhấn vào Bạn quên mật khẩu.

Nhấn vào Bạn quên mật khẩu để tiến hành lấy lại

Bước 3: hệ thống sẽ yêu cầu người dùng điền số điện thoại hoặc Email khác để xác minh. Lưu ý rằng, số điện thoại và địa chỉ Email đó phải đúng so với thông tin ban đầu người dùng cung cấp lúc lập tài khoản Google. Sau đó, nhấn vào nút Gửi để tiếp tục.

Cần có số điện thoại hoặc Email xác minh để lấy lại mật khẩu

Bước 4: Kiểm tra điện thoại, Email cung cấp để lấy mã xác nhận. Điền mã xác nhận này vào bảng thông báo ở giao diện mới và chọn Tiếp theo. Nếu như mã bảo mật chưa được gửi về, người dùng kiểm tra hộp thư rác hoặc tiến hành lặp lại bước thứ 3 một lần nữa.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu người dùng tạo một mật khẩu mới. Sau khi cập nhật mật khẩu mới xong, điền lại một lần nữa để xác nhận và chọn Tiếp theo.

Mật khẩu mới cần có 8 ký tự, nên chọn mật khẩu an toàn, dễ nhớ

Bước 6: Ở bước này, người dùng phải đọc và nhấn vào Tôi đồng ý với các chính sách quyền riêng tư của Google.

Xem thêm: Ăn Chuối Tăng Cân Hay Giảm Cân, Ăn Chuối Có Giảm Cân Không

Xem thêm: Nguyên nhân màn hình máy tính bị sọc

Bước 7: Như vậy, mật khẩu đã được thay đổi. Người dùng vào CH Play, cập nhật mật khẩu theo đúng yêu cầu và thỏa sức tải về bất cứ ứng dụng nào.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đôi nét về cửa hàng CH Play

CH Play là một cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Android. Tại đây, người dùng có thể tải bất cứ ứng dụng nào mà hệ thống cập nhật, bao gồm: Các ứng dụng trò chơi, hỗ trợ học tập, soạn thảo văn bản, biên tập, theo dõi sức khỏe, chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc, chat trực tuyến, hẹn hò,…

Có một số ứng dụng yêu cầu người dùng trả phí, tuy nhiên cũng có rất nhiều ứng dụng miễn phí hoàn toàn cho người dùng. Tất cả thiết bị chạy trên hệ điều hành Android đều có thể truy cập và trải nghiệm các ứng dụng này, từ điện thoại cho tới máy tính bảng, máy tính xách tay, PC hay Tivi.

Cửa hàng trực tuyến CH Play

Để truy cập vào được CH Play người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Google. Thông thường, người dùng chọn một Email mình thường xuyên kết nối với các thiết bị điện tử để tiện lợi hơn trong việc đồng bộ hóa dữ liệu. Đồng thời, đó cũng là cách để người dùng bảo vệ quá trình thanh toán trực tuyến của mình.

Bí quyết tránh mất mật khẩu CH Play

Nhằm tránh tình trạng mất tài khoản CH Play hay quên mật khẩu, người dùng lưu ý một số vấn đề sau:

Nên sử dụng tài khoản Google thường xuyên hoạt động.Mật khẩu đặt bằng các con số, ký tự dễ nhớ nhưng bảo mật.Khi lập tài khoản Google nên cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho quá trình khôi phục dễ dàng.Không chia sẻ mật khẩu cho bất cứ người nào biết.

Với cách lấy lại mật khẩu CH Play mà lasta.com.vn hướng dẫn trên đây người dùng không cần lo lắng bất cứ điều gì. Chỉ cần thực hiện đầy đủ, chính xác từng bước hướng dẫn là có thể cập nhật mật khẩu mới an toàn, dễ nhớ hơn.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

Louis Hoàng Mai nằm tại vị trí chiến lược khi kết nối trực tiếp với: đường Vành Đai 3, Tam Trinh, mặt phố Tân Mai, đường phố mặt hồ Yên Sở và tuyến đường …

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta