Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 4, 2022

Laptop Acer của nước nào? Laptop Acer có tốt không, giá bán có rẻ không?

Laptop Acer của nước nào? Laptop Acer có tốt không, giá bán có rẻ không?

Acer của nước nào?

Vào năm 1976, một công ty lấy tên là MultiTech đã được thành lập tại Đài Loan. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện tử – các linh kiện cùng với hệ thống phần cứng cho máy tính. Đến năm 1986, công ty này đã đổi thành Acer và giữ nguyên cái tên này cho tới tận ngày nay.

Acer kinh doanh các loại sản phẩm nào?

Acer của nước nào

Bài viết: Acer cua nuoc nao

Các sản phẩm mà Acer kinh doanh là máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, thiết bị lưu trữ nội dung số, màn hình hiển thị, điện thoại thông minh, các thiết bị ngoại vi khác.

Laptop Acer có tốt không?

Khách hàng nhớ đến Acer nhiều nhất ở mảng máy tính xách tay với các dòng sản phẩm như Acer Aspire – Acer Swift – Acer Nitro – Acer Predator mà trong đó dòng Aspire và Swift chuyên phục vụ cho nhu cầu làm việc hoặc văn phòng ở mức cơ bản; dòng Nitro và Predator dành riêng cho những gamer với yêu cầu cấu hình mạnh hơn.

Xem thêm: Chi tiết cách bật nút Home ảo trên Android, iPhone

Ở dòng laptop Aspire và Swift, chúng ta sẽ có những chiếc máy tính xách tay sở hữu thiết kế mỏng – khối lượng nhẹ – màu sắc trẻ trung, năng động – thời lượng pin lâu – cấu hình đủ dùng cho các nhu cầu phổ thông hàng ngày và cả làm việc văn phòng cũng như giải trí nhẹ nhàng. Một số sản phẩm nổi bật ở dòng Aspire và Swift có thể kể đến là Acer Aspire A315 – Acer Swift 3 SF314.

Acer A315

Acer Swift 3 SF314

Lên đến dòng Acer Nitro thì khác, đây là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chơi game. Nếu chơi game ở mức vừa phải và hợp với túi tiền của mình, bạn hãy chọn dòng Nitro. Đối với dòng Nitro, bạn có thể thoải mái chọn một phiên bản ưng ý của sản phẩm Acer Nitro Gaming 5 AN515 trong số năm phiên bản khác nhau về cấu hình.

Xem thêm: Kết nối xiaomi với máy tính

Acer Nitro 5 AN515

Nếu bạn dư dả tiền bạc và muốn đầu tư vào một hệ thống mạnh đến mức khi nhắc đến tên của nó thì người khác sẽ biết ngay… hãy chọn dòng Predator vì đây là dòng sản phẩm chơi game chủ lực của Acer suốt những năm qua. Thiết kế cứng cáp, hiệu năng siêu ấn tượng với hàng tá tựa game đỉnh ở mức cấu hình cao nhất… một khi đã sở hữu laptop Predator trong tay thì trải nghiệm giải trí sẽ gần như là không giới hạn.

Mua laptop Acer chính hãng ở đâu?

FPT Shop là địa chỉ tin cậy hàng đầu của bạn khi tìm mua laptop, đặc biệt là laptop Acer. Với nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn thường xuyên được cập nhật cùng mức giá hợp lý cho mỗi sản phẩm và trên hết là luôn luôn đảm bảo được nguồn gốc chính hãng, FPT Shop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chọn laptop Acer, chọn ngay FPT Shop.

Xem thêm: [Tổng hợp] 6 cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh nhất

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta