Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Iphone 5s có nên lên ios 11

Iphone 5s có nên lên ios 11

Cùng với sự ra mắt của hệ điều hành iOS 11 với muôn vàn tính năng mới hỗ trợ người sử dụng thì với những ai đang sở hữu một thiết bị iPhone cũ, qua thời gian sử dụng dài như iPhone 5s. Rất nhiều người sẽ phải lựa chọn có nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 5s của mình hay không. 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các điều nên hay không nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5s. Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không? iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ? Có nên nâng cấp iOS 8.4 ngay khi mới phát hành cho iPhone 6, iP 5s, 5, 4s không? Có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad không? Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone

Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad đã chính thức được đưa tới người sử dụng. Nếu như trước kia việc cập nhật iOS 11 beta chỉ dành cho các thiết bị đăng ký tài khoản người phát triển. Thì hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng kiểm tra, nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó với việc sử dụng iPhone 5s có nên nâng cấp iOS 11 không sẽ là chủ đề của chúng ta trong bài viết này.

iphone 5s co nen nang cap ios 11 khong

Bài viết: Iphone 5s có nên lên ios 11

Tìm hiểu iPhone 5s có nên nâng cấp iOS 11 không?

Với rất nhiều các tính năng, điểm mới iOS 11 người sử dụng sẽ phải thích thú với những sự thay đổi này để nâng cao quá trình thực hiện các tác vụ trên điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên liệu những tính năng này có cần thiết với một thiết bị đã có thời gian sử dụng dài như iPhone 5s. Cũng như iPhone 5s có nên nâng cấp iOS 11 hay không?

* Những lý do không nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 5s

Xem thêm: Cắt 1 ảnh thành nhiều ảnh nhỏ

Chúng ta có những nguyên nhân, lý do iPhone 5s không nên nâng cấp iOS 11 như sau:

– Vấn đề tối ưu hóa.

Như các bạn cũng đã biết iPhone 5s đã ra mắt cách đây 4 năm, vì vậy bộ vi xử lý cũng như các phần cứng của thiết bị này đã không còn đáp ứng được nhiều thông số để có thể giúp thiết bị hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành iOS mới. Đây cũng là nguyên nhân khiến iPhone 5s chưa thật sự được tối ưu hóa khi cập nhật iOS 11 gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng iPhone 5s của bạn.

– Nhiều ứng dụng không được hỗ trợ.

Có thể nói rằng iOS 10 sẽ là phiên bản cuối cùng để bạn có thể sử dụng các ứng dụng cũ chạy nền 32 bit. Vì vậy sau khi các bạn thực hiện cập nhật iOS 11 iPhone 5s của bạn sẽ phải đối mặt với việc không thể khởi chạy được những ứng dụng quen thuộc trên điện thoại của mình.

Xem thêm: 5 cách hạ nhiệt laptop đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả

Để có thể biết được các ứng dụng, app 32 bit trên iPhone 5s của mình các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem App 32 bit trên iPhone .

– Xuất hiện nhiều lỗi và kém ổn định

Cũng giống như việc thiết bị iPhone 5s không được tối ưu hóa. Bên cạnh đó hiện nay những người dùng iOS 11 đã liệt kê được rất nhiều lỗi, sự kém ổn định trên phiên bản này như tụt pin nhanh khi bạn cập nhật iOS 11 bằng OTA, hay như tắt kết nối Wifi, Bluetooth từ bảng điều kiển không thành công.

* Khi nào nên cập nhật iOS 11 cho iPhone 5s

Trong trường hợp bạn vẫn muốn cập nhật iOS cho iPhone 5s để tải nghiệm những tính năng hữu ích mà hệ điều hành mang lại. 9Mobi.vn khuyên bạn nên chờ đợi đến khi phiên bản vá lỗi iOS 11.0.1 xuất hiện là thời điểm các bạn có thể lựa chọn cập nhật iOS 11 cho iPhone 5s của mình.

Xem thêm: Cách chụp màn hình samsung note 5

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta