Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

“Xin lỗi vì đã không trả lời tin nhắn của cậu. Chú chó đen trong tớ lại tỉnh dậy và tớ cần dành thời

Forums Mọt sách “Xin lỗi vì đã không trả lời tin nhắn của cậu. Chú chó đen trong tớ lại tỉnh dậy và tớ cần dành thời

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  “Xin lỗi vì đã không trả lời tin nhắn của cậu. Chú chó đen trong tớ lại tỉnh dậy và tớ cần dành thời gian cho nó. Việc soạn những dòng phản hồi ngay lúc này đây lấy đi của tớ quá nhiều năng lượng, vì vậy hãy thông cảm cho tớ và tớ sẽ quay trở lại sớm nhất có thể.

  Chỉ vì cậu không nghe gì từ tớ trong một khoảng thời gian không có nghĩa rằng tớ phớt lờ cậu. Chỉ là thời điểm này tớ cảm thấy thật sự khó khăn để có thể làm bất cứ điều gì. Tớ biết đôi lúc sự lo âu và trầm cảm biến tớ thành một người bạn “không tốt”, khi tớ tách biệt mình khỏi cậu vì tớ không muốn tạo gánh nặng cho cậu với nỗi buồn của mình. Kể cả khi cậu không quan trọng chuyện đó, cậu muốn lắng nghe và hiểu những gì đang diễn ra với tớ, tớ cũng không có cách nào để giải thích cho cậu hiểu, vì đến chính bản thân tớ cũng không rõ. Và điều đấy lại càng khiến tớ cảm thấy thất vọng.

  Không có một lý do cụ thể nào dẫn tớ đến trạng thái này. Nó không phải là vì tớ hay cậu đã làm gì đó. Tớ chỉ biết tớ đang mang trong mình những suy nghĩ và cảm xúc vừa mơ hồ, nhưng cũng vừa rất thực. Chúng khiến tớ mệt mỏi.
  Tớ không thể ngay lập tức thoát khỏi tình trạng này. Nếu có thể, tớ đã làm rồi. Nhưng thực tế, nó không hề dễ dàng như vậy. Tớ biết mình cần phải không ngừng vùng vẫy giữa biển nước, nhưng tớ lại chẳng còn chút sức lực nào. Một lần nữa, hãy thông cảm cho tớ.

  Dù chỉ là những dòng tin nhắn bé nhỏ, nhưng tớ rất biết ơn khi cậu chủ động quan tâm tớ như vậy. Nó giúp tớ cảm thấy bớt lạc lõng hơn phần nào. Còn bây giờ, tớ xin lỗi. Tớ muốn dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho bản thân mình.” – Bloom

  🎗Sách: Giá như có ai đó dạy tôi trưởng thành
  👉🏻 Link đặt sách:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.