Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Viết một lời nhắn cho bản thân:

Forums Mọt sách Viết một lời nhắn cho bản thân:

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  1,
  Khi một ai đó không cùng chung “tần số” với bạn, thì ngay cả khi những điều bạn nói đều có lý, người đó cũng sẽ không để vào tai. Thậm chí bạn càng hiểu chuyện bao nhiêu thì người ta càng khó chịu bấy nhiêu.

  2,
  Khả năng tự chữa lành của một người càng mạnh thì khả năng đến gần với hạnh phúc sẽ càng cao. Hãy là một người tuy kiệm lời nhưng mang trong lòng một trái tim bao la, không hãm hại người, chẳng màng danh lợi, tự tại an nhiên.

  3,
  Khi bạn là một chú mèo, hãy nhớ rõ mục tiêu của mình là trở thành một con hổ; khi đã là một con hổ, thì đừng quên rằng bạn từng là một con mèo. Ngoài ra, tâm thái đã cao thì tư thái nên thấp; không nên xem thường người khác, càng không được đánh giá cao bản thân. Con người ai cũng đều bình đẳng, hãy gìn giữ thiện lương của chính mình.

  4,
  Không có ai thực sự ngu ngốc trên đời. Chỉ là có đôi lúc, chúng ta chọn cách giả ngốc để có thể cảm nhận một chút hạnh phúc mà thôi.

  5,
  Rốt cuộc thì con gái thật sự mong muốn điều gì? Đáp án nào có khó khăn đâu? Chính là dù ngoại hình có như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng chỉ mong mỏi hai thứ: tình yêu và cảm giác an toàn.

  6,
  Cuộc đời là những lần ly biệt tiếp nối nhau; là những lần lãng quên rồi lại bắt đầu… Nhưng sẽ luôn có những sự việc, một khi đã xảy ra thì sẽ luôn lưu lại vết nứt; luôn có một người, một khi đã xuất hiện sẽ không thể nào quên.

  7,
  Món quà tuyệt vời nhất dành cho chính mình: đó là đi đến nơi bạn vẫn luôn khao khát, cứ đi, và đi. Sống một cuộc sống thật tốt, không bạc đãi bản thân, không lo lắng ưu phiền, ung dung tự tại.

  ____
  ✨ 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử
  — Phiên bản mini, đã phát hành trên toàn quốc.
  ✨ Link đặt sách:
  #Tiki – (Có boxset đi kèm, số lượng có hạn)
  #Shopee –


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.