Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

U23 Việt Nam đã dừng bước ở tứ kết giải U23 châu Á. Sau trận, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ r

Forums Tin tức bóng đá U23 Việt Nam đã dừng bước ở tứ kết giải U23 châu Á. Sau trận, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ r

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]
  U23 Việt Nam đã dừng bước ở tứ kết giải U23 châu Á. Sau trận, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ rất chân thành, xác đáng:

  🗣 “Trước tiên, tôi chúc mừng Saudi Arabia đã vào bán kết. Tôi đã có 17 ngày chuẩn bị cho giải đấu này cùng các cầu thủ. Đây là giải đầu tiên của tôi và tôi thấy cảm kích học trò của mình rất nhiều”.

  🗣 “U23 Việt Nam đã chuẩn bị một trận đấu trước một đội mạnh. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ, cầu thủ đã thi đấu để chứng tỏ khả năng. Họ sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm nữa. Tôi thật sự cảm kích các cầu thủ. Thật lòng, tôi cảm ơn họ”.

  🗣 “Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Saudi Arabia có hai bàn. Tôi cảm giác tạm ổn với kết quả này. Tôi nói cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình”.

  🗣 “Tôi nghĩ thẻ đỏ [đối với Văn Chuẩn] là công bằng. Lúc đó, tôi chỉ lo cầu thủ từ bỏ nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn bạn ấy”.

  🗣 “Tôi xin lỗi vì đã không thể có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay. Hy vọng sau giải đấu lần này, khi trở về CLB, các cầu thủ sẽ thể hiện tốt hơn, có tương lai tốt hơn”.

  Xin cảm ơn thầy Gong, cảm ơn BHL cùng toàn thể các cầu thủ. Một hành trình đẹp đã khép lại, mở ra rất nhiều hứa hẹn ở phía trước.

  Come on 🇻🇳🇻🇳


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.