Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

/Trên thế giới này có vô vàn ô cửa sổ, cuộc đời mà chúng ta nhìn thấy đằng sau những ô cửa ấy đều kh

Forums Mọt sách /Trên thế giới này có vô vàn ô cửa sổ, cuộc đời mà chúng ta nhìn thấy đằng sau những ô cửa ấy đều kh

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  /Trên thế giới này có vô vàn ô cửa sổ, cuộc đời mà chúng ta nhìn thấy đằng sau những ô cửa ấy đều không giống nhau/

  Lâm Thu là một cô gái xinh xắn, thần thái luôn rạng rỡ. Cô là kiểu con gái có thể mang đến cho người khác cảm giác thoải mái dễ chịu, nhưng cô lại chưa bao giờ hài lòng về bản thân. Tất cả chỉ vì vòng một của cô khá khiêm tốn. Đối với cô, đây là sự tự ti luôn ẩn sâu trong lòng chẳng thể nào xóa nhòa.

  Cấp ba, Lâm Thu thích một cậu bạn vô cùng nổi bật tên là Mạnh Hạo. Cô có thể cảm nhận được thiện cảm của cậu đối với mình, cũng từng nghe thấy cậu ấy tỏ ý khen cô trước mặt người khác. Nhưng càng thích cậu thì cô lại càng cảm thấy tự ti. Cô không dám tưởng tượng, nếu như ngày nào đó họ thật sự ở bên nhau, sau đó cậu biết được tì vết và nuối tiếc của cô về thân thể mình… Đúng là “càng ở gần người mình thích thì sẽ càng lo được lo mất”. Bởi vậy cô đã chọn cách rút lui.

  Về sau, Lâm Thu nghe một người bạn cùng lớp nói Mạnh Hạo sắp kết hôn. Còn cô, chớp mắt đã bước sang tuổi hai mươi bảy song vẫn cô đơn lẻ bóng. Vì cậu mà tất thảy những người đàn ông khác trong mắt cô đều chẳng có điểm gì đặc biệt. Cô đã phớt lờ sự tồn tại của tất cả những người đàn ông khác.

  Một thời gian sau, các bạn cấp ba tổ chức họp lớp. Cũng trong chính lần ấy, Lâm Thu đã nhìn thấy vợ Mạnh Hạo. Cô bất ngờ vì dáng người của cô gái kia rất mảnh khảnh và ngực cô gái ấy cũng phẳng!

  Lần đó, mọi người rủ nhau uống khá nhiều rượu, đám con trai đua nhau bảo rằng phụ nữ nước ngoài lúc nào cũng đầy đặn hơn con gái Trung Quốc, những lời họ thốt ra lộ rõ sự ái mộ với những cô gái ngoại quốc. Ánh mắt Mạnh Hạo cũng mơ màng, nhưng giọng nói thì lại líu ríu không rõ: “Tớ không hề thích kiểu phụ nữ như thế.”

  Đám đàn ông rộ lên: “Làm gì có đứa con trai nào không thích người ngực bự chứ!”

  Mạnh Hạo đáp: “Thật đấy. Hồi nhỏ, mẹ kế của tớ luôn đối xử với tớ rất dữ dằn, bà ta rất to béo, bởi vậy trong lòng tớ đã nảy sinh cảm giác bài xích với những người có thân hình tương tự. Hồi ấy tớ đã nghĩ, sau này chắc chắn sẽ tìm cô bạn gái nào ngực nhỏ một chút, có vậy tớ mới cảm thấy dịu dàng, an toàn.”

  Tất cả mọi người cùng bật cười hiểu ý. Chỉ có nụ cười của Lâm Thu là đông cứng bên khóe môi.

  ☀ Trích Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc | Toái Toái
  Cuốn sách giúp bạn bước về phía trước với niềm yêu thương
  ☀Link đặt sách:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.