Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Tổng hợp các thông tin uy tín về Quang Hải đến Pháp

Forums Tin tức bóng đá Tổng hợp các thông tin uy tín về Quang Hải đến Pháp

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]

  1. Quá trình sang Pháp

  – Quang Hải đến Áo (Stum Graz) thất bại. Dù có sự tham gia của bên thứ 3 là một tập đoàn truyền thông nhưng Quang Hải và người đại diện không cảm nhận được cơ hội ra sân thi đấu rõ ràng nên quyết định không đi đến cùng vụ việc.

  – Một video bàn thắng của Quang Hải được gửi đến một đội X ở Ligue 2. Đội bóng này đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công và nghiêng về dự định ký với một cầu thủ Brazil. Nhưng khi theo dõi video của Quang Hải, họ xuôi về hướng muốn có Hải “con”

  – Quá trình đàm phán kéo dài 2 tuần ở Pháp. Mọi chuyện xong xuôi ở điều kiện cần. Quang Hải về Việt Nam làm visa và được cấp thành công. Quang Hải sang Pháp cuối tuần này để kiểm tra y tế. Kiểm tra y tế xong, Quang Hải sẽ được công bố. Danh tính CLB X được xác định.

  – Hợp đồng của Quang Hải dự kiến là 2 năm.

  2. Thông tin về đội bóng của Quang Hải

  – CLB chọn Quang Hải vì lối chơi thông minh, sáng tạo. Chủ tịch CLB khẳng định cần người đá giữa có tư duy chơi bóng tốt, chứ cầu thủ to khoẻ và tỳ đè tốt thì không thiếu ở Ligue 2 (theo lời đại diện)

  – Bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Chính Hải lựa chọn điểm đến này. Tài chính không hậu hĩnh nhưng chuyên môn được đảm bảo. Hải rất hài lòng với lựa chọn này, bởi quan điểm của cậu ấy là phải được chơi bóng. Đội bóng nhỏ nhưng Quang Hải cảm thấy được tôn trọng ở đó (theo lời đại diện)

  – Đội bóng mới của Quang Hải đang tái thiết bằng việc “thay máu” lực lượng mạnh mẽ. Mục tiêu của họ là nằm ở nửa trên bảng điểm mùa tới. Họ cũng thống nhất ký hợp đồng dài hạn để Quang Hải có thời gian thích ứng, chứ chưa cần hiệu quả tức thời. (Bộ lọc này khá quan trọng. Có nghĩa đây là một đội kết thúc ở nửa dưới BXH năm ngoái và chuyển nhượng nhiều trong năm nay)

  – Có thể: Đội bóng này sẽ có áo số 19 cho Quang Hải và ở miền Nam nước Pháp.

  3. Về phía Quang Hải

  – Đã được hỗ trợ tư vấn về tập luyện, dinh dưỡng trong 2 tháng ở Việt Nam. Hải đánh giá nhờ sự hỗ trợ này mà anh cảm thấy tự tin hơn cho chuyến xuất ngoại này

  – Dường như tôi đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu (Hải nói)


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.