Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Tôi cố gắng đeo chiếc mặt nạ giả dối không để ai nhận ra, sống cuộc đời im hơi lặng tiếng nhất có th

Forums Mọt sách Tôi cố gắng đeo chiếc mặt nạ giả dối không để ai nhận ra, sống cuộc đời im hơi lặng tiếng nhất có th

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Tôi cố gắng đeo chiếc mặt nạ giả dối không để ai nhận ra, sống cuộc đời im hơi lặng tiếng nhất có thể, song nơi làm việc là một chốn dị thường, lạnh lẽo hơn hẳn so với trường học. Ở công ty không tồn tại thứ tự do tôi tìm thấy trong trường học, khi tôi có thể buông thả, không phải làm bất cứ thứ gì, thứ tự do khi tôi được quyền chấm dứt liên hệ với xung quanh nếu muốn.

  Trích: Trái tim của q.ủ.y | Mahokaru Numata


  [Review]

  Trong một lần về nhà thăm bố, Ryosuke tình cờ phát hiện bốn cuốn sổ cũ được cất kỹ trong tủ âm tường. Trên bìa các cuốn sổ đánh số thứ tự từ 1 đến 4 và đầu trang có ghi tựa Yurigokoro. Lật vài trang xem thử, anh nhận thấy những điều ghi bên trong vô cùng dị thường.

  “Phải chăng cấu trúc bộ não của một kẻ có thể bình thản xuống tay g.i.ế.t người như tôi có gì đó khác biệt so với người bình thường?”

  Bất giác đọc tiếp, anh phát hiện đây là cuốn nhật ký, đồng thời cũng là lời thú tội của một kẻ với tâm lý bất ổn, một trái tim trống rỗng chỉ được lấp đầy bằng cảm giác hưng phấn khi nhìn sinh mệnh người khác kết thúc.

  Mỗi khi đọc thêm một cuốn nhật ký là một bí mật k.i.n.h h.o.à.n.g được tiết lộ. Khiến Ryosuke không khỏi ngờ vực về thân phận thật sự của bố mẹ anh hay thậm chí là chính bản thân anh.

  Rối bời bởi những ký ức dội về trong quá khứ cùng những khúc mắc của chính bản thân Ryosuke hiện tại. Anh hoài nghi không biết liệu những gì anh nhớ về mẹ và bố mình có đúng hay không? Liệu người viết nên cuốn sổ chất đầy t.ộ.i á.c, chất đầy những suy nghĩ biến dạng và méo mó về thế giới này là ai? Là mẹ anh, bố anh, hay tất cả chỉ là sản phẩm của một trí tưởng tượng phong phú nào đó?

  Rốt cuộc đằng sau 4 cuốn sổ tay cũ kỹ thì gia đình này còn ẩn chứa bí mật động trời nào nữa?

  Hãy đón đọc “Trái tim của q.u.ỷ” và lật mở 4 cuốn nhật ký để cùng Ryosuke từng bước vén màn những bí mật đã bị chôn giấu của gia đình mình.


  🖤 Trái tim của q.u.ỷ | Mahokaru Numata
  Bí mật kinh hoàng đằng sau 4 cuốn nhật ký
  🖤 Các bạn có thể tìm đọc cuốn sách tại đây:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.