Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Tớ biết có những ngày cậu sợ phải thức dậy, và khi thức dậy, đã không ít lần cậu ước hôm ấy sẽ là ng

Forums Mọt sách Tớ biết có những ngày cậu sợ phải thức dậy, và khi thức dậy, đã không ít lần cậu ước hôm ấy sẽ là ng

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Tớ biết có những ngày cậu sợ phải thức dậy, và khi thức dậy, đã không ít lần cậu ước hôm ấy sẽ là ngày cuối cùng. Cậu cảm thấy thế giới này dường như không cần và không còn chỗ cho mình. Mọi thứ cứ như một vòng xoay lặp lại, những cảm giác đó, những suy nghĩ đó… cậu chỉ muốn được kết thúc tất cả…

  Tuy nhiên, việc cậu đã kiên trì, đã mở lòng chào đón ngày hôm nay đã chứng minh thực tế cậu mạnh mẽ hơn những gì cậu vẫn nghĩ. Dẫu tớ hiểu điều đó đôi khi cũng quay ngược lại khiến cậu cảm thấy bất an và lo sợ, sợ rằng sự gắng gượng ấy không được đền đáp. Nhưng nếu bình tĩnh lại một giây và ngoảnh nhìn về phía đằng sau, cậu sẽ thấy, cậu đều đã vượt qua từng khoảnh khắc khó khăn kia nhờ vào lòng tin cậu có ở bản thân mình. Và nó vĩ đại hơn tất thảy những điều tốt đẹp khác mà vũ trụ biết cậu cần có hay được trao tặng.

  Tớ mong cậu biết rằng không phải thứ gì khác, mà sự hiện diện của cậu ở đây, ngay lúc này chính là sự đền đáp tuyệt vời và đáng tự hào nhất cậu có được sau những phút giây đau đớn và vật lộn.

  Có thể ngày hôm nay sẽ lại rất dài, sẽ lại khiến cậu kiệt sức hay mệt mỏi, nhưng chỉ cần cậu không bỏ rơi bản thân mình, một lần nữa, cậu sẽ lại hồi sinh, như cách ngày hôm qua cậu đã từng.
  ____
  Sách: Giá như có ai đó dạy tôi cách trưởng thành
  🔆 Link đặt sách:
  – Shopee:
  – Tiki:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.