Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Tin chấn động: Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, sẽ có đến hai bộ phim về Trịnh Công Sơ

Forums Vực Chữ Tin chấn động: Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, sẽ có đến hai bộ phim về Trịnh Công Sơ

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • 1

  @ga

  Participant

  [Vực sách]
  🔥 Tin chấn động: Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, sẽ có đến hai bộ phim về Trịnh Công Sơn ra rạp vào 17.06.2022.

  Cùng một kịch bản, một đạo diễn nhưng có đến hai bộ phim điện ảnh được ra rạp cùng lúc.

  Cùng với “Em và Trịnh”, bộ phim thứ hai được ra rạp vào ngày 17.06 mang tên “Trịnh Công Sơn”, sẽ là một lát cắt hoàn toàn khác để người xem hiểu thêm về hình ảnh người nhạc sĩ họ Trịnh đã trở thành huyền thoại của nhiều trái tim yêu âm nhạc.

  “Em và Trịnh” với độ dài 136 phút là bộ phim khắc họa một Trịnh Công Sơn đời thường, với những đắm say, bối rối, cùng những si mê, khổ đau, dằn vặt của một trái tim đa sầu đa cảm. Ta sẽ gặp Trịnh trong thước phim trải dài ba thập kỷ, từ những ngày còn trẻ cho đến khi bước qua tuổi lục tuần. Trong khi đó, phim điện ảnh “Trịnh Công Sơn” dài 95 phút là bức chân dung về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những năm tháng tuổi trẻ. Phim mở ra cánh cửa để người xem biết và hiểu hơn về người nhạc sĩ vĩ đại, đã sống và sáng tác trong chiến tranh với tình yêu cứu rỗi, vượt lên mọi tan vỡ, khổ đau.

  Nếu như “Em và Trịnh” cho tất cả chúng ta gặp gỡ chàng nhạc sĩ cùng những nàng thơ đi qua cuộc đời ông theo một cách rất thực với đầy đủ hỷ nộ ái ố, thì “Trịnh Công Sơn” có thể so sánh như một thước phim thần tượng, giới thiệu đến những người yêu âm nhạc một Trịnh Công Sơn từng bước trưởng thành trong hành trình viết nhạc và để lại lời ca cho đời.

  #PhimEmVaTrinh #TrinhCongSon


  [Wikipedia – sống đẹp mỗi ngày]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.