Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

THỨC TỈNH BẢN THÂN VỚI 10 BÀI HỌC TỪ CUỐN SÁCH #ỔN_ĐỊNH_HAY_TỰ_DO

Forums Mọt sách THỨC TỈNH BẢN THÂN VỚI 10 BÀI HỌC TỪ CUỐN SÁCH #ỔN_ĐỊNH_HAY_TỰ_DO

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  1. Thời gian có thể giải quyết nhiều vấn đề: thời gian có thể thay đổi tên gọi của những điều từng bị cho là không thể hiểu nổi.

  2. Luôn chừa lối thoát cho bản thân: Khi đắc ý thì phải chừa cho mình một lối thoát, sau đó, bạn sẽ không ch.ế.t vì nhàn hạ; khi thất vọng phải tìm cho mình một lối ra, rồi sau đó, vươn lên từ những trắc trở.

  3. Học cách lắng nghe cuộc sống: ai cũng đều đang sống, nhưng chỉ có rất ít người thân thuộc với cuộc sống, chỉ khi bạn lắng nghe nó, nó mới trở nên thú vị và đáng để mong chờ.

  4. Sống là phải chịu được cô đơn: Người càng vĩ đại, càng độc đáo sáng tạo, càng thích ở một mình.

  5. Trân trọng giá trị của thời gian: Khi có quá nhiều người cùng nán lại trên một con đường, họ phải nhường đường để những người trân trọng thời gian đi trước.

  6. Thế sự vốn không hoàn mỹ, đời người ắt cũng không hoàn hảo: không có gì trên đời là hoàn hảo hết, đừng quá tạo áp lực cho bản thân, thong thả mà làm.

  7. Đừng copy người khác: người dám đi một con đường mà trước đó chưa ai từng đi, người đó chắc chắn sẽ trở nên lớn mạnh.

  8. Không sợ thất bại: những nhân tố từng khiến chúng ta thất bại, sau cùng sẽ trở thành vũ khí giúp chúng ta chuyển bại thành thắng.

  9. Chần chừ là thứ hủy hoại con người nhanh nhất: bạn lựa chọn bước trên con đường “đợi tý, thôi để mai”, thứ chờ đợi bạn ở đích chỉ là ba chữ “không bao giờ”.

  10. Xã hội sẽ không đợi bạn trưởng thành: Trên đường đời rộng lớn, không phải tất cả mọi người đều đứng ở một nơi, có người ở trên núi, có người bên biển, có người lại ở đồng bằng, nhưng không có một ai là đứng yên không động đậy cả, tất cả họ đều tiến về phía trước.

  #ổn_định_hay_tự_do: cuốn sách cho bạn những kinh nghiệm và kĩ năng mà không phải ai cũng sẵn lòng dạy bạn.
  👉🏻 Link đặt sách:

  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.