Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Sốt vé SEA Games: Vé xem U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia được hét giá đắt gấp 8 lần!

Forums Tin tức bóng đá Sốt vé SEA Games: Vé xem U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia được hét giá đắt gấp 8 lần!

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]
  🔴

  Sau khi mua lại của các CĐV, dân phe vé đã đồng loạt đẩy giá vé chợ đen, với giá lên tới 8 triệu đồng/cặp trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Indonesia ở trận khai màn SEA Games 31.

  Ghi nhận của Bongdaplus từ điểm bán vé nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ sáng ngày 3/5, ngay khi vé rời khỏi quầy, hàng loạt các CĐV đã nhận được sự “săn đón” của các phe vé.

  Trên thị trường “vé chợ đen” hiện tại, các phe vé đã hét giá cao gấp 8 lần so với niêm yết. Cụ thể, vé có mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé được được “thổi” lên tới 8 triệu đồng/cặp!

  Không ít cổ động viên chấp nhận tiếp tục cảnh chờ đợi mòn mỏi từ đêm qua đến giữa trưa để chờ đến lượt mua vé của mình. Một cổ động viên tên Hùng uể oải và thất vọng nói: “Tôi đã chờ quá lâu để đến lượt của mình. Nhưng chờ mãi mà chẳng thấy đâu. Có khi tôi mong U23 Việt Nam thua. Như thế, tôi đỡ phải chen chúc xếp hàng mệt mỏi như thế này”.

  Được biết, mỗi CĐV chỉ được phép mua tối đa 1 cặp/trận. Do đó, tại vòng bảng, với 4 trận đấu của U23 Việt Nam, mỗi người sẽ được quyền mua tối đa 4 cặp cho 4 trận đấu. Theo ghi nhận, đa số CĐV đều muốn mua vé loại mệnh giá cao nhất là 500.000 đồng/vé. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn số tiền là 4 triệu đồng để mua trọn vẹn 4 cặp vé cho 4 trận đấu mà mình được quyền mua.

  Trước sức mua quá lớn của người hâm mộ, BTC liên tục phải thông báo kêu gọi cổ động viên thông cảm nếu như không thể sở hữu trong tay tấm vé như mong muốn.

  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ là đơn vị phát hành vé các trận đấu bảng A và bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra trên sân Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Vé xem bóng đá gồm các mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Trước đó ban tổ chức đã mở bán vé trực tuyến nhưng vé đã hết ngay trong ngày 2/5.


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.