Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

SỐNG VUI VẺ CHO HIỆN TẠI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Forums Chill Radio SỐNG VUI VẺ CHO HIỆN TẠI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Góc Chill]

  Napoleon Hill đã nói: “Đừng để tâm đến những gì bạn đã mất, hãy nhìn vào những gì bạn có”. Những thứ bạn không có được, những thứ đã mất đi, vốn dĩ không thuộc về bạn, vì vậy, chúng ta không cần phải dành quá nhiều sự chú ý cho những thứ đó.

  Cuộc sống thường chỉ cho ta nửa ly nước, vì vậy thay vì luôn canh cánh trong lòng, so đo từng tí vì không lấy được một ly đầy, chi bằng hãy trân trọng và tận hưởng nửa ly nước còn lại. Ví dụ, với những người bình thường, chúng ta thường có một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định, một vài người bạn có thể chia sẻ, có cả tự do và hạnh phúc, vậy tại sao chúng ta lại phải làm mọi cách để theo đuổi danh vọng và quyền lực không thực tế? Con người thường đánh mất quyền được hưởng một cuộc sống bình thường vì lòng tham vô đáy của mình.

  Có người nói rằng những món quà lớn và những niềm vui bất ngờ mà thế giới này chuẩn bị cho bạn thực ra luôn ở bên cạnh bạn. Vì vậy, hãy giữ thật chặt những hạnh phúc bạn đang có, trân trọng tất cả những hạnh phúc hiện tại mới là niềm hạnh phúc lớn nhất.

  Tác giả: Tạ Quốc Kế
  —————-
  Sưu tầm bởi Chill Radio
  NGỒI NGẪM CHUYỆN ĐỜI – CHO TÂM THẢNH THƠI: bộ sách dẫn lối trái tim tới bình an.
  Tìm đọc tại:


  [Wikipedia – thư giãn]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.