Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Quang Hải không tái ký với Hà Nội FC, sang nước ngoài chơi bóng

Forums Tin tức bóng đá Quang Hải không tái ký với Hà Nội FC, sang nước ngoài chơi bóng

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]

  Cuộc đàm phán tối ngày 14/3 đã không như ý muốn của Hà Nội FC. Nguyễn Quang Hải quyết định tìm cho mình một bến đỗ mới sau ngày 12/4.

  Tối 14/3, Hà Nội FC đã có cuộc gặp rất quan trọng với phía Quang Hải và người đại diện. Cuộc gặp kéo dài và không bên nào tiết lộ thông tin gì sau khi hai bên kết thúc đàm phán. Nhưng theo giới thạo tin, Hà Nội FC đã cố gắng đưa ra những đề nghị hấp dẫn về lương, lót tay và kế hoạch nâng tầm Quang Hải trong 3 năm tới. Thậm chí, có thông tin cho rằng, Hà Nội FC sẵn sàng trả mức lương lên tới 300 triệu đồng/tháng cho Quang Hải.

  Tuy nhiên, đề nghị của Hà Nội FC đưa ra đã quá muộn. Quang Hải sau khoảng thời gian mòn mỏi chờ đợi một đề xuất xứng đáng và có lộ trình rõ ràng hơn cho mình từ đội bóng thủ đô đã quyết định giữ nguyên ý định sang chia tay đội chủ sân Hàng Đẫy.

  Nhưng với tấm chân tình sau nhiều năm gắn bó với Hà nội FC, anh sẽ không đến một CLB khác ở V.League. Bởi với Quang Hải, tiền không phải là yếu tố quyết định trong sự nghiệp của anh hiện tại. Thay vào đó, Quang Hải cần một bước tiến thật sự trong sự nghiệp của mình. Và xuất ngoại là khát khao của tiền vệ sinh năm 1997. Trước đó, khi trao đổi với những người bạn, Quang Hải cũng đã nghĩ đến việc mình chấp nhận hưởng một chế độ đãi ngộ thấp hơn. Đổi lại, anh được chơi bóng và trải nghiệm tại môi trường nước ngoài.

  Quang Hải thực sự muốn phát triển bản thân của mình hơn hoặc chí ít cũng có dịp được trải nghiệm xem trình độ của mình đến mức độ nào. Ngược lại, đây có thể là nỗi buồn của Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô đã chậm chân và có phần chủ quan trong việc thuyết phục Quang Hải ở lại trong giai đoạn trước.

  Như vậy, 2 trận đấu của Hà Nội FC gặp Thanh Hoá (16/3) và Viettel (4/4) sẽ là 2 trận đấu cuối cùng của Quang Hải tại Hà Nội FC. Sau ngày 12/4, tức là thời điểm hết hạn hợp đồng cũ giữa Quang Hải và Hà Nội FC, anh sẽ là cầu thủ tự do và đến CLB khác.

  Quang Hải bắt đầu chơi ở V.League trong màu áo Hà Nội FC từ năm 2016. Đến nay, anh đã thi đấu 125 trận tại V.League, 23 trận tại đấu trường châu Á cho đội bóng thủ đô. Quang Hải đã ghi tổng cộng 36 bàn cho Hà Nội FC ở 2 mặt trận này. Tiền vệ này cũng cùng Hà Nội FC vô địch V.League các năm 2016, 2018 và 2019; Cúp Quốc gia các năm 2019, 2020.


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.