Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

“Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc,

Forums Vực Chữ “Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc,

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • 1

  @ga

  Participant

  [Vực sách]
  “Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc, tối tối yên tâm đi ngủ, làm bất cứ việc gì cũng tràn đầy động lực, ngập tràn mong đợi với tương lai, vậy thì bạn đã không yêu sai người.

  Tình cảm phù hợp nhất, mãi mãi không phải hành hạ lẫn nhau dưới danh nghĩa tình yêu, mà là cùng bầu bạn, trở thành ánh mặt trời của đối phương.”

  Ra mắt dịp Valentine 2022, Cưới Em Đi (Marry Me) là bộ phim hài tình cảm dành cho những ai độc thân, đang yêu hoặc đã yêu. Phim kể về Kat Valdez, một ca sĩ phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình sau lưng bấy lâu nay. Trong giây phút “điên rồ”, Kat đã quyết định chọn ngẫu nhiên một người đàn ông cầm biển cổ vũ với dòng chữ “Marry Me” để tiếp tục kết hôn. Người đó là Charlie Gilbert, một giáo viên toán bị đứa con gái của mình kéo đến tham gia buổi hòa nhạc. Là hai mảnh ghép khác biệt, liệu cả hai có thể cùng nhau tạo nên mảng màu hạnh phúc hay rốt cuộc chỉ là sự nông nổi tức thì?

  Phim có sự góp mặt của Jennifer Lopez (The Wedding Planner, Shall We Dance) và Owen Wilson (Midnight in Paris, Marley and Me).

  Cưới Em Đi khởi chiếu Việt Nam 11.02.2022.

  Trích dẫn: Thố Lạt dịch


  [Wikipedia – sống đẹp mỗi ngày]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.