Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Những phát biểu hay của ông Gong Oh Kyun trong cuộc trò chuyện hôm nay

Forums Tin tức bóng đá Những phát biểu hay của ông Gong Oh Kyun trong cuộc trò chuyện hôm nay

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]

  – Tôi vẫn đúc kết rằng một HLV giỏi không phải do năng lực của HLV đó mà được quyết định từ chính các cầu thủ. Những lời cảm ơn đến từ đáy lòng dành cho cầu thủ của tôi cũng xuất phát như thế.

  – Tôi cũng không thể làm cách nào khác. Và tôi cũng không cảm thấy nuối tiếc về sự chọn lựa như vậy. Tôi cứ đi, và hiểu con đường và số phận của mình là thế.

  – Tôi là chính tôi. Tôi sống đúng bằng cảm xúc của mình. Tôi nghĩ thể đấy là cách rất tốt, sống đúng với chính mình, bằng thứ cảm xúc mà lý trí tôi muốn nói, con tim tôi mách bảo.

  – Tôi có lý do của riêng mình. Tôi biết hành động nổi nóng ấy có thể kéo đến việc bị thẻ vàng. Tôi tôn trọng trọng tài. Nhưng tôi thấy cầu thủ Saudi Arabia đi rất chậm trên sân. Thời gian tiến hành trận đấu bị kéo dài hơn. Có những yếu tố tôi cảm thấy không thực chất lắm. Bóng chết trong trận đấu khi đó quá nhiều. Tôi muốn phản ánh nhưng trọng tài không nghe tôi nói. Vì thế tôi phải hành động.

  Hành động ấy cũng là một thông điệp mà tôi muốn gửi tới cầu thủ U23 Việt Nam. Đó là tôi, một HLV còn chưa bỏ cuộc thì các bạn trong sân không được phép bỏ cuộc.

  – Chắc chắn là bóng đá đẹp. Nó quan trọng hơn bóng đá thắng. Nếu cứ quan tâm đến chiến thắng thì cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến thái độ sống, nhân cách, đạo đức. Một khi chúng ta chơi đẹp thì kiểu gì cũng chiến thắng. Chiến thắng trong nhân cách là chiến thắng tột cùng.

  Ảnh: Phan Tùng/Bongdaplus.vn


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.