Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

NHỮNG CÂU NÓI TRUYỀN ĐỘNG LỰC ĐỂ MỖI NGÀY BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

Forums Chill Radio NHỮNG CÂU NÓI TRUYỀN ĐỘNG LỰC ĐỂ MỖI NGÀY BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Góc Chill]

  1/ Cuộc hành trình nào cũng có lúc gặp gian nan, nhưng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn bỏ cuộc.

  2/ Có thể người khác chỉ mất 2 năm để thành công, nhưng bạn phải mất đến 5 năm. Không sao hết. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn không nản lòng, bởi mỗi người có định nghĩa khác nhau về thành công, chặng đường mỗi người đi qua cũng vậy, nên thành quả nhận được cũng không ai giống ai.

  3/ Cơ hội chỉ dành cho số ít người, cứ làm đi, làm bất cứ điều gì bạn thích và đem lại giá trị cho bản thân. Trước nhất để biết bạn đi được bao lâu và bao xa, để biết sức đề kháng của bạn đã miễn dịch với những khó khăn ngoài kia thế nào.

  4/ Ai cũng có thể thành công nếu họ có quyết tâm, và không có lựa chọn nào sai cả, quan trọng bạn có dám đi hay không. Dù lỡ một vài bước hay lỡ cả chặng đường dài cũng đâu có sao, hãy làm lại từ đầu, dù trễ.

  5/ Người xưa nói đúng, cuộc đời chúng ta như xây một ngôi nhà, có vững chãi hay không phụ thuộc rất nhiều vào nền móng đầu tiên. Để biết được chặng đường sau này có dễ dàng không, hãy nhìn lại tháng năm đôi mươi có cố gắng hết mình cho mục tiêu, hoài bão không?

  6/ Con người ta sẽ không hình dung được cuộc sống khó khăn thế nào và bản thân đã mạnh mẽ ra sao khi rơi vào hoàn cảnh đó, ngụp lặn, thoi thóp và tự cứu lấy chính mình. Gục ngã và rơi nước mắt chẳng giúp bạn giải quyết được vấn đề, nó chỉ làm bạn thêm yếu đuối và vấn đề trầm trọng hơn mà thôi.

  7/ Chúng ta sinh ra là một nguyên bản, đừng sống chỉ để trở thành bản sao của kẻ khác.

  8/ Hãy chạy thật nhanh về phía trước, không phải để chiến thắng ai, mà để chiến thắng chính mình.

  9/ Những người trẻ hãy tin vào những điều mình thật sự tin tưởng chứ không phải những gì người khác tin. Bạn có thể xấu trong mắt người khác nhưng vẫn có cơ hội trở nên tốt đẹp với chính cuộc đời mình.

  10/ Đừng trở thành một người né tránh sai lầm và rụt rè. Hãy trở thành người dũng cảm, đạp lên sai lầm mà bước đi.

  (Nhẹ tênh giữa chênh vênh tuổi trẻ)
  ——————
  Sưu tầm bởi Chill Radio
  “Đường nào hạnh phúc”, bộ sách gửi những thăm trầm của phận người. Ai rồi cũng sẽ tìm được bình yên – theo một cách khác nhau nào đó.

  Tìm đọc sách tại:


  [Wikipedia – thư giãn]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.