Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

|NẾU ĐANG PHẢI CHỊU ĐỰNG ÁP LỰC TỪ CUỘC SỐNG THÌ NHỮNG DÒNG NÀY LÀ LỜI XOA DỊU VÀ TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC

Forums Mọt sách |NẾU ĐANG PHẢI CHỊU ĐỰNG ÁP LỰC TỪ CUỘC SỐNG THÌ NHỮNG DÒNG NÀY LÀ LỜI XOA DỊU VÀ TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  |NẾU ĐANG PHẢI CHỊU ĐỰNG ÁP LỰC TỪ CUỘC SỐNG THÌ NHỮNG DÒNG NÀY LÀ LỜI XOA DỊU VÀ TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC CHO BẠN GIỮA SỰ XUẤT HIỆN CỦA VÔ SỐ NỖI BUỒN KHÔNG TÊN TÌM ĐẾN.|

  Mong em sau này có một cuộc đời thật kiêu hãnh, yêu đúng người thì trân trọng, yêu sai người thì bỏ đi, bên cạnh luôn có một người vì em mà dang rộng tay che chở.

  Mong em nhớ, em chính là cá thể duy nhất và độc nhất trên cuộc đời này, em chẳng giống ai, cũng chẳng có bất kỳ ai giống được em.

  Hy vọng em luôn đủ đầy tin yêu dù phía trước còn nhiều điều tồi tệ đang chờ đợi. Giữ cho lòng mình vững chắc để vượt qua những sóng gió của cuộc đời này, bởi chẳng ai là có cuộc sống dễ dàng cả.

  Cầu mong sau những vụng dại mà chính mình trải qua, bản thân có thể tự biết thương lấy mình nhiều hơn nữa. Bởi sau tất cả, người mà mình có thể dựa dẫm cả đời, chẳng ai khác ngoài mình ra.

  Hy vọng em có thể vì chính mình mà tươi tắn lên một chút, mà xinh đẹp mỉm cười. Vì chính mình mà tốt đẹp hơn ngày hôm qua, mà có được những điều em mong đợi. Những gì em không thể có được đơn giản chỉ là vì nó không phù hợp với em mà thôi, không phải do em không đủ tốt, em hiểu không?

  Em,
  Đừng khóc nhiều cho những chuyện đã cũ, đừng tiếc nuối nhiều cho những thứ đã qua, đừng khổ sở ôm khư khư những thứ đáng lẽ nên buông bỏ. Ai cũng chọn hạnh phúc rồi, em cũng phải tự thương lấy mình, nha.

  Đời thì quá dài, chuyện còn quá nhiều, không ai biết trước được điều gì. Thế nên mình không cần hứa hẹn, chỉ cần vui vẻ. Không cần xa xôi, chỉ cần thực tại.

  Mong em nhớ rằng dù em có khóc suốt cả nửa đời sau, cũng không thể lấy lại được những năm tháng thanh xuân ở bên người, cũng không thể cùng người đi tiếp đoạn đường sau này nữa. Mạnh mẽ lên, em sẽ tốt thôi.

  #Cuộc_đời_ngắn_lắm_đừng_ôm_muộn_phiền
  🌺Link đặt sách:
  – Shopee:
  – Tiki:

  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.