Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Mình biết cậu đang rất mệt mỏi. Thời tiết ngày hôm nay phá hỏng mọi dự định của cậu; bài kiểm tra tr

Forums Mọt sách Mình biết cậu đang rất mệt mỏi. Thời tiết ngày hôm nay phá hỏng mọi dự định của cậu; bài kiểm tra tr

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Mình biết cậu đang rất mệt mỏi. Thời tiết ngày hôm nay phá hỏng mọi dự định của cậu; bài kiểm tra trở thành một thảm họa; cậu không muốn về nhà; cậu cãi nhau với bạn bè; cậu chia tay một ai đó – người mà cậu từng cho rằng họ vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình… Thế giới có ti tỉ lí do khiến cuộc sống của cậu mất phương hướng.

  Nhưng nghe này, cậu hãy nhớ lại quãng thời gian trước kia, khi mà cậu còn trải qua những điều có vẻ tồi tệ hơn rất nhiều. Cậu có nhớ mình đã vượt qua tất cả như thế nào không? Mình cũng cảm thấy thật tệ khi biết cậu đang buồn, dù cho điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng mình muốn nói, hãy pha một cốc cafe hoặc mua một cốc trà sữa nho nhỏ, ngồi xuống một nơi yên tĩnh, đọc một cuốn sách hay chỉ đơn giản là nghe một bản nhạc. Cậu có thể khóc, tất nhiên, nhưng hãy nhớ, ngày mai sẽ là ngày đẹp trời và mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

  Dù cậu là ai thì mình muốn nói mình yêu cậu, yêu cái cách cậu sống, yêu cái cách cậu tận hưởng thế giới này, mình yêu cậu khi cậu là chính cậu mà thôi.

  #DuPhong
  #Tự_yêu
  💌 Đặt mua sách tại đây:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.