Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Là Phụ Nữ Hãy Yêu Thương Bản Thân

Forums Mọt sách Là Phụ Nữ Hãy Yêu Thương Bản Thân

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  1. Là phụ nữ đừng nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Vì khi họ rời xa , thứ bạn đánh mất không phải là một người mà còn là đánh mất đi chính bản thân mình. Vậy nên, bất cứ lúc nào cũng phải nghĩ đến khả năng của bản thân trước đừng để bị lệ thuộc.
  2. Cuộc đời này lắm người thì nhiều ý, bạn sẽ không thể nào làm vừa lòng được tất cả. Đừng vì để thỏa mãn người khác mà đánh mất bản chất của mình, vì ai cũng cần có những nguyên tắc và sự tự tôn riêng.
  3. Đừng mong chờ người khác sẽ mang lại hạnh phúc cho mình, sẽ không ai là có thể giúp được ta cả đời nên buộc lòng phải cố gắng nỗ lực tự đứng vững trên đôi chân của chính mình.
  4. Đừng từ bỏ chính mình vì cuộc sống khắc nghiệt. Đừng trừng phạt bản thân vì những lỗi lầm của người khác. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nữa vì bạn xứng đáng được như vậy!
  5. Chỉ khi biết yêu chính mình, bạn sẽ nhìn thấy thế giới trở nên xinh đẹp và dịu dàng hơn bao giờ hết. Bước đi của bạn cũng trở nên kiêu hãnh và tự tin. Nụ cười của bạn cũng tỏa nắng lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn.
  6. Kiếp người thì sống được bao lâu, cứ vui hết mình, làm việc yêu thích, suy nghĩ lạc quan để khi ngã xuống không có gì phải hối hận.
  7. Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn. Không phải lựa chọn nào cũng đúng, không phải việc gì cũng thành công, chỉ có tiếp tục bước mới biết được, vì nếu không ngay cả nhận lại thất bại bạn còn không có tư cách chứ đừng nói gì hai chữ thành công.

  Đừng bao giờ quên yêu thương bản thân mình. Bởi vì có yêu được mình thì mới yêu được người, mới yêu được những điều khác. Hãy bắt đầu từ việc thực hành yêu thương qua cuốn sách 90 Ngày thực hành yêu thương vô điều kiện bạn nhé

  Xem sách trên Tiki:
  Xem sách trên Shopee:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.