Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Khoảng khắc những thằng bạn tốt lâu ngày tụ tập gặp nhau dù rất vui vẻ nhưng khi đứng lên ra về ai c

Forums Mọt sách Khoảng khắc những thằng bạn tốt lâu ngày tụ tập gặp nhau dù rất vui vẻ nhưng khi đứng lên ra về ai c

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Khoảng khắc những thằng bạn tốt lâu ngày tụ tập gặp nhau dù rất vui vẻ nhưng khi đứng lên ra về ai cũng có một chút buồn quặn nhẹ đâu đó nơi ánh mắt của họ. Có người sẽ về với gia đình vợ con, có người sẽ về lại với cuộc chiến trong nhà mà hồi trẻ mình chưa từng biết đến, có người lại trở về với một góc tối và tiếp tục nung nấu ủ mưu.

  Nếu đã xem Ma Trận phần 3, chắc hẳn bạn cũng đã từng đặc biệt ngỡ ngàng trước cảnh Trinity và Neo lao qua hàng mây và trong tích tắc nhìn thấy sự huy hoàng của ánh mặt trời trước khi một lần nữa bổ nhào xuống một trời khói lửa bên dưới trong nhiệm vụ cứu thế của mình. Trong những lần tụ họp anh em, tôi đều nhìn thấy ở mọi người một khoảnh khắc như vậy. Một khoảnh khắc nhắc những người anh em về cảm giác của tuổi trẻ, của huy hoàng và cả những sự cố gắng mà tất cả mọi người đang dồn cho cuộc sống của mình.

  Những người khao khát làm được một điều gì đó to lớn sẽ hiểu cảm giác này. Đó là với những ước mơ bạn muốn đạt được trong đời, bạn chỉ có thể tự mình xây dựng chúng. Anh em, bạn bè, gia đình, tình cảm… Họ ở đó là để bên cạnh chia sẻ tinh thần chứ không phải để xây nó thay bạn. Thế nên, chỉ một vài giờ ở cạnh nhau giữa cuộc sống này đã là cực kỳ trân quý rồi.

  Cũng nhờ thế mà tôi hiểu được rằng, bạn tốt không cần ngày nào cũng thấy mặt, nhưng mỗi khi gặp lại, mọi cảm xúc vẫn đều hiện rõ như mới chỉ ngày hôm qua.


  – Trích “Bao dung đi vào giữa biển người”
  – Lu – Mann up
  🍀 Dành cho một ngày mệt nhoài, chậm lại, bình yên rồi sẽ thấy đường
  🌱 Tìm hiểu sách tại đây nha:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.