Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Khi Tôi Bắt Đầu Yêu Thương Bản Thân Mình, ….

Forums Mọt sách Khi Tôi Bắt Đầu Yêu Thương Bản Thân Mình, ….

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Khi tôi bắt đầu yêu thương bản thân mình, tôi nhận ra rằng, những đau thương và sầu khổ cũng chỉ là những bài học để tôi mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống này.
  Khi tôi bắt đầu yêu thương bản thân mình, tôi nhận ra rằng, những mong cầu của tôi về người khác cũng chỉ là những thứ phù phiếm, xuất phát từ sự ích kỉ của bản thân.
  Khi tôi bắt đầu yêu thương bản thân mình, tôi ngưng việc sống cho cuộc đời của người khác và tôi được sống là chính mình.
  Khi tôi bắt đầu yêu thương bản thân mình, tôi hiểu rằng vào bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi đang ở đúng nơi, đúng lúc và mọi thứ xảy ra đúng vào thời điểm của nó, vì thế tôi thấy mình được an.
  Khi tôi bắt đầu yêu thương bản thân mình, tôi buông bỏ quá khứ và ngưng việc hoạch định tương lai của chính mình, tôi sống cho hiện tại và làm những gì mà tôi thấy được vui, hạnh phúc.
  Chúng ta không cần phải sợ hãi sự vô thường của cuộc sống, chúng ta cũng không cần sợ hãi những quy luật của vũ trụ, cuộc đời này sinh ra ta để ta có thể tự làm chủ mọi thứ, để ta tự quyết định số phận của chính mình. Vì vậy tất cả mọi thứ đã nằm trong lòng bàn tay của ta chỉ là ta sử dụng như thế nào mà thôi?
  —————————————-
  Hi vọng mỗi chúng ta đều sẽ thành công trên con đường yêu thương chính bản thân mình.
  Hãy thử lựa chọn bộ sách “Chinh Phục Hạnh Phúc” để thực hành và rèn luyện cách để yêu thương và chữa lành những vết thương lòng.

  Sách: 90 Ngày thực hành biết ơn
  Xem trên Tiki:

  #sachhay #sachhaynendoc #moingay1trangsach #Hanhphuctuthan


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.