Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC CHO 2K7 HÀ NỘI.

Forums Văn học lớp 9 KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC CHO 2K7 HÀ NỘI.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Học văn lớp 9]

  Hi các em, anh muốn giới thiệu với các em về 1 lớp học Văn rất đặc biệt cho các bạn Hà Nội trong giai đoạn nước rút này. Đó là lớp luyện đề Online, lịch học 5H-6H sáng mỗi ngày.

  🌿 Mục đích anh tạo lớp học này với mong muốn đồng hành cùng em trong giai đoạn khó khăn và áp lực này, khi có nhiều kiến thức mình cần phải học mà không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm thế nào để cải thiện điểm số và kết quả tốt cho môn Văn.

  🌿 Quan trọng hơn là mình tạo thói quen dậy sớm nữa này, thời điểm 5H-6H sáng là thời điểm vàng để ôn tập và ghi nhớ kiến thức đấy.

  🌿 Đôi khi cái chúng ta cần lí là một lí do đủ lớn , thì khó khăn nào cũng vượt được qua, thử thách nào cũng có cách giải quyết. Nếu em thực sự quyết tâm thì việc dậy sớm sẽ không khó đâu. Nếu em mong muốn học tập hiệu quả hơn thì đã có anh đồng hành và giúp đỡ nhé ^^

  🌿 Về hình thức học của lớp:
  – Chúng mình sẽ học Online trên Zoom cùng với nhau từ 5H-6H mỗi ngày nhé. Từ giờ đến lúc các em thi, mình sẽ học khoảng 40 buổi.
  – Lớp học sẽ tập trung vào việc ôn tập theo chủ đề các tác phẩm trọng tâm – luyện đề chuyên sâu – tạo thói quen học Văn mỗi ngày – rèn luyện kĩ năng làm bài nâng cao điểm số.
  – Lớp sẽ có thêm 1 group học tập riêng trên Facebook để mình cùng trao đổi kiến thức và động viên nhau cố gắng nhiều hơn trong giai đoạn này nha


  [Wikipedia]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.