Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Hoa nở lại tàn, trăng tròn rồi khuyết, người thân thiết cũng có khi sẽ thành xa lạ. Trong bước đường

Forums Chill Radio Hoa nở lại tàn, trăng tròn rồi khuyết, người thân thiết cũng có khi sẽ thành xa lạ. Trong bước đường

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Góc Chill]
  Hoa nở lại tàn, trăng tròn rồi khuyết, người thân thiết cũng có khi sẽ thành xa lạ. Trong bước đường nhân sinh chúng ta sẽ gặp gỡ biết bao người. Những người được gọi là bạn bè không ít, những người được coi là tri kỷ, quý nhân.

  Người ta thường cho rằng, làm bạn bè cùng nhau trải qua nhiều thời gian là quý, hẳn cũng chưa đúng, bởi lẽ có những người chỉ có thể đồng cam mà đâu có cộng khổ.
  Nếu được ở bên nhau 1 năm cũng là quý; có thể gìn giữ mối quan hệ ấy trong 2 năm thì càng đáng trân trọng; còn nếu có thể ở cùng nhau 3 năm thì quả là hiếm có. Những người bạn có thể trải qua 5 năm thử thách thì tình bạn mới xứng là tri kỷ. Đên 10 năm vẫn không phai nhạt thì quả thật đó là quý nhân đời người. Ai may mắn, có thể cùng nhau trải qua 20 năm mưa gió mà đó không chỉ là bạn nữa mà đã trở thành thân nhân trong đời này rồi.

  Thế nhưng, thời đại nhiều phong ba, lòng người dễ thay đổi, có những khi với những mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ thoáng qua, dẫu có chút tình thì khi người đã xa lạ, thậm chí quay lưng cách mặt cũng đừng quá oán trách. Suy cho cùng, con người gặp gỡ là bởi duyên, ấm áp là bởi tình, ly biệt cũng chỉ vì không biết trân quý.

  St.
  Bộ sách Cứ vững bước, phía trước thành đường, bạn đọc chưa sở hữu có thể tìm đọc tại


  [Wikipedia – thư giãn]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.