Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Forums Mọt sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Hạnh phúc luôn ở xung quanh ta nhưng để có được hạnh phúc thì lại là cả một hành trình dài khám phá và chinh phục. Không có con đường nào dẫn đến thành công nhanh chóng mà không phải vượt qua những khó khăn, rào cản nhưng cũng không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc mà không phải rèn luyện bản thân và ra sức học hỏi phát triển mỗi ngày.

  Tất cả mọi thứ – tốt hay xấu – đều bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn. Hãy học cách nghĩ tích cực và kiểm soát suy nghĩ của chính mình.

  Không có ai hạnh phúc mà chưa từng biết hương vị của khổ đau. Không có ai thành công mà chưa trải qua một lần thất bại. Quan trọng là học được cách đứng dậy, bước tiếp, giữ lấy những bài học, và đừng bỏ quên nụ cười lại phía sau.

  Giận ai thì cũng đừng giận đến ngày mai, nhất là với một nửa của mình. Bởi không ai biết được, đằng sau cánh cửa khép lại kia, mình có còn gặp lại họ lần nữa không.

  Khi một sự cố xảy đến với bạn, thay vì ngồi than trời trách đất và dằn vặt vì những tổn thương, hãy nghĩ cách làm cho mọi chuyện sáng sủa hơn lên. Bởi chúng ta không kiểm soát được điều gì sẽ xảy đến với mình, nhưng phản ứng với tình huống đó theo cách nào – tiêu cực hay tích cực – hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của mình.

  Cuộc sống này là một chuỗi những sự kiện, xảy đến với ta một cách bất ngờ. Đó có thể là một ngày tươi đẹp, với ánh mặt trời chan hòa, bạn tự tin bước xuống phố với một bộ trang phục lộng lẫy . Nhưng cũng có thể là một ngày mưa gió, bầu trời xám xịt, bạn uể oải bước xuống giường với tâm thế mệt mỏi. Không quan trọng là ngày nắng hay mưa, quan trọng là dù hoàn cảnh có như thế nào bạn vẫn sẽ đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, sẵn sàng đối diện với tâm thái vui vẻ, hạnh phúc.
  ——————————————-

  Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể sống hạnh phúc, hãy thử một lần đọc và thực hành cuốn 90 Ngày thực hành biết ơn. Bạn sẽ biết cách khơi dậy sự bình an và hạnh phúc ngay trong bản thân mình.

  Xem sách tại Tiki:
  Xem sách tại Shopee:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.