Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

“Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình

Forums Vực Chữ “Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • 1

  @ga

  Participant

  [Vực sách]
  “Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.”

  IT’S A SUMMER FILM ! – THƯỚC PHIM NGÀY HÈ kể về Hadashi (Chân trân), một nữ sinh trung học bị ám ảnh bởi những bộ phim cổ trang về đề tài samurai. Khi biết dự án phim samurai của mình bị gạt khỏi câu lạc bộ phim ảnh của trường, cô bé quyết định tập hợp bạn bè lại rồi tự làm phim. Cô còn thuyết phục một cậu bạn trẻ khác vào vai chính. Kể từ đó, cả nhóm cùng trải qua những khó khăn để thành bộ phim và làm nên những điều tuyệt vời.

  Đây là một tác phẩm đầy sáng tạo dành cho tuổi teen có sự kết hợp của các yếu tố giả tưởng, mang tới góc nhìn mới mẻ cho các bạn trẻ thực sự đam mê làm phim. Phim vừa có yếu tố hành động pha chút lãng mạn và giật gân, thể hiện được niềm đam mê cháy bỏng của các bạn trẻ với môn nghệ thuật thứ bảy.

  Phim là 1 trong 20 phim đang chiếu tại liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam lần thứ 13 đợt 2. Thời gian diễn ra đợt chiếu phim lần 2 là từ 15:00 ngày 14/02 đến 14:59 ngày 28/02/2022! Lần chiếu phim này vẫn được tổ chức dưới hình thức online và hoàn toàn miễn phí nha. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như hướng dẫn xem phim, các bạn hãy ghé qua Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam – Japanese Film Festival in Vietnam hoặc truy cập thông tin dưới cmt nhé.

  Trích dẫn: Mark Twain


  [Wikipedia – sống đẹp mỗi ngày]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.