Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

“Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành” – CUỐN NHẬT KÍ GHI LẠI SỰ TRƯỞNG THÀNH VỀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN

Forums Mọt sách “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành” – CUỐN NHẬT KÍ GHI LẠI SỰ TRƯỞNG THÀNH VỀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  🎼 “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành” – CUỐN NHẬT KÍ GHI LẠI SỰ TRƯỞNG THÀNH VỀ SỨC KHOẺ TÂM THẦN CỦA NGƯỜI TRẺ TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI!

  4 chương của “Cuốn Nhật Kí” lần lượt đặt ra những câu hỏi tự vấn và phản ánh những bài học về hành trình trưởng thành của một người trẻ trong thời đại 4.0 – thời đại khiến “bọn trẻ con” cảm thấy cô đơn sâu sắc và sợ trưởng thành, vì những sự việc xảy ra trong quá trình “lớn lên” của chúng có thể trở thành sự “làm quá lên” và “lắm chuyện” dưới cái nhìn của các bậc tiền bối trong gia đình và xã hội, dù chúng biết đó chẳng phải là câu chuyện của mỗi riêng mình.

  Có hàng ngàn cô bé, cậu bé khác cũng đang cùng họ bước đi trên hành trình ấy, cũng đang vật lộn, đang học cách lớn lên, học cách đối diện với những khó khăn, những nỗi đau, những tổn thương, cũng như yêu thương bản thân mình, tuy có thể tuyến đường hay chướng ngại vật của mỗi người là khác nhau. Có người có thể đã trải nghiệm, đã đi qua và “học” xong những điều được chia sẻ trong Chương 3, Chương 4 của cuốn sách, trong khi lại chưa hoàn toàn ý thức rõ về những gì được nói ở Chương 1, Chương 2 và ngược lại. Nghe vô lý nhỉ, nhưng đúng là chẳng có quy tắc nào cho việc trưởng thành, và chính điều này cũng khiến nó trở nên vừa rối ren, phức tạp, mơ hồ, nhưng lại vừa bất ngờ và kỳ diệu.

  👉🏻 Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, ở bất kỳ độ tuổi nào, vì liệu có ai trong chúng ta dám chắc rằng bản thân đã thực sự trưởng thành 100%, hay hầu hết mới chỉ đơn thuần là “những đứa trẻ sống lâu năm” (?) Có lẽ đã đến lúc mỗi người đều cần tự hỏi bản thân và tự trả lời câu hỏi này – một câu hỏi mà có lẽ sẽ còn lặp lại rất nhiều lần trong cuộc đời của mình.

  👉🏻 Mời bạn đọc trọn vẹn cuốn nhật kí này tại đây:
  – Shopee:
  – Tiki:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.