Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

GẶP NHƯNG KHÔNG Ở LẠI…

Forums Mọt sách GẶP NHƯNG KHÔNG Ở LẠI…

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  🌿

  1. Cậu hỏi người đó đã làm gì để khiến mình thích nhiều đến thế. Mình trả lời người đó không cần làm gì cả, chỉ xuất hiện thôi, là đủ rồi.

  2. Có lẽ trong chuyện tình cảm, quan trọng nhất không phải ai thích ai, ai không thích ai. Quan trọng là mình sẽ trở thành người thế nào nhờ gặp được cậu, và cậu sẽ trở thành người thế nào nhờ gặp được mình. Nhiều khi, chúng ta bước vào cuộc đời nhau chẳng phải vì nắm tay ở lại, mà để mỉm cười rời đi.

  3. Tôi thích Mi là chuyện của riêng tôi. Còn Mi thích tôi, hoặc không thích tôi, hoặc thích ai đó khác ngoài tôi, thì là chuyện của Mi, chẳng liên quan gì đến tôi cả…

  4. Hóa ra tình yêu và chúng tôi đã từng gần nhau đến thế.
  Và chỉ gần thôi, không chạm tới.

  5. Tuổi trẻ của mỗi người giống như một vì sao, vì ai đó mà phát sáng, cũng vì ai đó mà lụi tàn, dẫu có thế nào cũng lấp lánh kỳ diệu theo cách rất riêng.

  6. Một người, nếu ngay cả cảm xúc trong lòng cũng không dám thừa nhận và thẳng thắn đối diện, thì người ấy thật sự, thật sự không xứng đáng có được hạnh phúc.

  7. Không nhất thiết phải cần lý do đâu. Trái tim mình ở đâu thì mình hãy đi tới đó. Đơn giản vậy thôi!

  8. Con người chúng ta có thể bé nhỏ, nhưng nếu chịu dốc lòng tin tưởng và đặt trái tim vào một điều gì đó, thì dù bé nhỏ đến đâu, cũng sẽ không bao giờ là tầm thường.

  9. Ừ thì… cần gì bận tâm chuyện tương lai xa xôi. Hôm nay còn đứng bên nhau, thì gắng hết sức trân trọng ngày hôm nay, là được.

  10. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, nhưng nhất thời toàn va phải đau thương… Hãy cứ vững bước và tiến về phía trước, cho tới khi sức cạn lực kiệt. Mọi chuyện cuối cùng nhất định sẽ ổn thôi, bởi nếu chưa ổn thì chưa phải là cuối cùng.

  11. Giữa cuộc đời lướt ngang khôn cùng này, gặp được nhau vốn dĩ đã là may mắn lắm rồi…

  | Xu |
  —–
  🌿 Trích: Nỗi buồn màu xanh lá.
  🌿 Tìm đọc tại: bit.ly/labooksvn


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.