Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Đã Đến Lúc Thức Tỉnh…

Forums Mọt sách Đã Đến Lúc Thức Tỉnh…

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Cuộc đời này có bao nhiêu đâu, chớp mắt đã đến độ tuổi tứ tuần. Suốt những năm tháng qua, ta cứ loay hoay đi tìm hạnh phúc của đời mình, xoay vòng với những bộn bề của cuộc sống, ngụp lặn trong những tổn thương, cô đơn giữa thế gian rộng lớn….Bạn có đang thật sự thấy hạnh phúc không?

  Đừng sống một cuộc đời nhàm chán như vậy! Bởi vì đời người là hữu hạn đừng để năm tháng trôi qua trong hối tiếc.

  🌱 “Đã đến lúc rồi bạn ạ, đến lúc chúng ta cần thức tỉnh để nhận ra hạnh phúc vẫn luôn ở bên mình, cuộc đời vẫn luôn thật đẹp theo một cách nào đó và nếu chúng ta muốn tận hưởng vẻ đẹp đó hãy sống cho chính mình, yêu thương chính mình trân trọng chính mình nhưng tuyệt đối không được gây ra vấn đề cho người khác.

  Dù có bước vào tình yêu hay không thì hãy chọn cách sống khiến bạn hạnh phúc nhất. Mỗi người có một cuộc đời của riêng mình, trong cuộc đời đó lại có vô vàn cách sống. Nhiều người chọn cho mình cách vui vẻ đứng ngoài mọi chuyện, có người lựa cho mình cách dấn thân, còn có cả người vì đam mê mà sẵn sàng chịu mạo hiểm.”

  Đó chính là thông điệp mà tác giả Tuệ An muốn gửi tới trong cuốn “Yêu trong tỉnh thức”. Đọc Yêu trong tỉnh thức để biết thế nào là yêu và làm thế nào để biết cách yêu đúng bạn nhé!

  Xem sách trên Tiki:
  Xem sách trên Shopee:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.