Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

/CÓ CÂU NÀO KHIẾN BẠN ĐỌC XONG LIỀN KHÓC/

Forums Mọt sách /CÓ CÂU NÀO KHIẾN BẠN ĐỌC XONG LIỀN KHÓC/

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  1. Dòng đời bình lặng bên mẹ và đàn mèo của chị Hiruko đến đây trở nên dang dở. Mẹ chị ra đi trong cơn sóng thần. Và đàn mèo cũng không thoát nạn…

  2. Thi thể vợ con tôi được tìm thấy. Nghĩ đến chuyện hai mẹ con phải nằm trong dòng nước lạnh lẽo tận hai tuần, tôi chẳng thể tắm bồn suốt một thời gian dài. Tôi cảm thấy có lỗi với vợ con khủng khiếp.

  3. Con người ai rồi cũng về với đất mẹ, song khi thứ tự ấy bị đảo lộn, kẻ đầu bạc lại phải tiễn người tóc xanh, thì dẫu thời gian có trôi qua bao lâu, bậc làm cha mẹ cũng chẳng bao giờ chấp nhận được cái chết ấy. Có lẽ dù bao năm qua đi, nỗi buồn cũng không thể nguôi ngoai.

  4. Dẫu đã tỉnh giấc khỏi cơn mơ, mỗi lần nhắm mắt, tôi vẫn nhìn thấy hình bóng hai mẹ con. Ước gì đây không phải là mơ! Linh hồn vợ con tôi về đây mà. Nước mắt tuôn rơi, tôi với tay nói, “Hai mẹ con lại đây, lại đây nào.” Ngặt nỗi cả hai chỉ đứng từ đằng xa vẫy tay. Đau quá… Thật sự đau quá. Chẳng lẽ tôi không thể ôm vợ con mình vào lòng nữa ư!

  5. Đến tận bây giờ, mỗi lần tảo mộ, tôi vẫn tâm sự với bố tôi rằng tôi nhớ ông da diết. Tôi không được ở bên ông vào phút lâm chung, cũng không thể đưa ông về nhà, tôi dằn vặt mãi vì phải để linh cửu ông ở trong nhà xác. Tại sao bố không lánh nạn? Phải chi thảm họa diễn ra chậm một ngày thôi, hôm đó bố sẽ cùng tôi đi khám răng, vậy thì ông đã thoát được…

  6. Con gái lớn của anh không nói gì về mẹ và em gái mình, nhưng cứ được ai mua cho thứ gì, hoặc trúng thưởng món đồ gì ở trung tâm trò chơi, cô bé đều ngồi trước bàn thờ kể lại và đặt lên cúng.

  ✨ Trích Dẫu hóa linh hồn xin hãy ở bên tôi | Okuno Shuji
  Những câu chuyện chưa kể hậu thảm họa kép 11/3
  ✨ Link đặt sách:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.