Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

CHUYỆN CƯ XỬ Ở ĐỜI

Forums Mọt sách CHUYỆN CƯ XỬ Ở ĐỜI

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  1. Cư xử với người già thì nên lễ phép

  2. Cư xử với trẻ nhỏ thì nên vui vẻ nhưng cũng cần nghiêm khắc

  3. Cư xử với cha mẹ thì nên hiếu thuận, đừng có c.ã.i cha mẹ chem chẻm cái miệng ra mà lại ngọt ngào nhẹ nhàng với người ngoài.

  4. Cư xử với người mình không thích, vẫn cứ giữ những chuẩn mực. Mình không khoái người ta không có nghĩa là mình phải nặng lời hay xông vào đấm đá liên hồi. Như thế, mình lại thành kẻ vô văn hóa

  5. Cư xử với người lợi dụng mình, tốt nhất là nên từ chối rõ ràng. Để người ta lợi dụng 1 lần là lỗi của họ, để họ lợi dụng lần thứ 2 thì đó là lỗi của bạn.

  6. Cư xử với với người lừa dối mình thì tuân thủ nguyên tắc “nước sông không phạm nước giếng”. Ok, tôi có thể rất yêu quý anh, rất thương anh, dành hết những điều tốt đẹp cho anh, nhưng, một khi anh lừa dối thì chúng ta tạm biệt nhau mãi mãi.

  7. Cư xử với người tọc mạch, tò mò thì hãy dành cho họ một nụ cười hoa hậu thân thiện. Im lặng không hé môi nửa lời, càng kể người ta càng dễ thêu dệt câu chuyện của ta.

  8. Cư xử với người mình thương hết lòng nhưng không thương mình, tôi khuyên bạn nên search Google, tìm định nghĩa của từ “Buông”. Buông không xong thì chỉ mình bạn nhận đau khổ thôi!

  9. Cư xử lúc c.áu g.iận thì đừng có dồ lên rồi ch.ử.i bới tầm bậy tầm bạ. Đó không phải cách giải quyết của người khôn ngoan. Nóng giận thì tốt nhất ngậm miệng lại, chứ nóng giận mà tổn thương người khác thì việc còn hỏng bét hơn! (St)

  #ổn_định_hay_tự_do: cuốn sách cho bạn những kinh nghiệm và kĩ năng mà không phải ai cũng sẵn lòng dạy bạn.
  👉🏻 Link đặt sách:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.