Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Chúng ta đảm bảo nhận được sự chú ý mà mình khao khát bằng cách quản lý sự chú ý tương tự một cách n

Forums Mọt sách Chúng ta đảm bảo nhận được sự chú ý mà mình khao khát bằng cách quản lý sự chú ý tương tự một cách n

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Chúng ta đảm bảo nhận được sự chú ý mà mình khao khát bằng cách quản lý sự chú ý tương tự một cách nghiêm túc. Chúng ta tương tác với bạn bè trên mạng xã hội bằng lời động viên và ngưỡng mộ phù hợp bất cứ khi nào họ đăng ảnh với hy vọng rằng họ cũng sẽ đáp lại mình như vậy.

  Vậy là chúng ta đang sống trong một thế giới khao khát sự chú ý và công nhận dựa trên một thứ công nghệ đã kết nối tất cả theo một cách kỳ lạ, vừa thân mật lạ lùng lại vừa lạnh nhạt. Một thế giới của sự phụ thuộc đáng sợ mà vô số “bạn bè” trực tuyến đã trở thành đạo cụ trên sân khấu cuộc đời mà chúng ta tạo ra cho chính mình. Họ là khán giả theo dõi các hoạt động hàng ngày và đóng vai trò xác lập sự tồn tại của chúng ta. Số người theo dõi và số lượt thích càng nhiều, chúng ta càng có thể biện minh cho vị thế của mình trên hành tinh này và cảm nhận hạnh phúc hơn.

  Nhưng ngược lại, nếu bị chỉ trích, chúng ta đột nhiên cảm thấy như thể mình chẳng là gì cả và không thiết sống nữa. Chúng ta cảm thấy mình như một kẻ thất bại thảm hại, một kẻ vị ruồng bỏ trong vũ trụ những biểu tượng mặt cười.

  ———
  ✔ OFFLINE: Sống tỉnh thức trong thời đại của sự xao nhãng
  📌 Đặt sách tại:
  👉 Tiki:
  👉 Shopee:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.