Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Chiếc giày Vàng châu Âu: Benzema và Immobile tranh nhau vị trí thứ hai!

Forums Tin tức bóng đá Chiếc giày Vàng châu Âu: Benzema và Immobile tranh nhau vị trí thứ hai!

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]

  Sau khi Robert Lewandowski (Bayern Munich) gần như chắc chắn giành giải Chiếc giày Vàng châu Âu 2021/22, nhiệm vụ của các ngôi sao khác là cạnh tranh vị trí thứ 2.

  Ở vòng đấu cuối của Bundesliga 2021/22, Lewandowski vẫn giữ cho mình phong độ ấn tượng và ổn định khi ghi 1 bàn, đóng góp vào trận hòa 2-2 của nhà ĐKVĐ trước Wolfsburg. Với Lewy, pha lập công đó giúp anh có bàn thắng thứ 35 tại Bundesliga 2021/22.

  Trung bình, Lewy ghi hơn 1,02 bàn mỗi trận tại Bundesliga mùa này – hiệu suất ghi bàn mà mọi chân sút đều ao ước. Nhờ đó, anh có 70 điểm (Bundesliga và 4 giải VĐQG hàng đầu châu Âu nhân hệ số 2) để “một mình một ngựa” trên ngôi đầu BXH Chiếc giày Vàng châu Âu 2021/22.

  Có thể xem như Lewy đã nắm chắc Chiếc giày Vàng thứ 2 liên tiếp trong sự nghiệp bởi 2 người đứng sau anh là Ciro Immobile (Lazio) và Karim Benzema (Real Madrid) đều mới có 54 điểm (27 bàn). Với việc Serie A và La Liga chỉ còn 1 vòng đấu, cả Immobile và Benzema sẽ cạnh tranh quyết liệt cho vị trí thứ 2 chung cuộc tại Chiếc giày Vàng châu Âu 2021/22.


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.