Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

“Cậu à, dạo này cậu thế nào? Liệu có phải ngay lúc này đây cậu đang cần lắm một cái nắm tay hay một

Forums Mọt sách “Cậu à, dạo này cậu thế nào? Liệu có phải ngay lúc này đây cậu đang cần lắm một cái nắm tay hay một

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  “Cậu à, dạo này cậu thế nào? Liệu có phải ngay lúc này đây cậu đang cần lắm một cái nắm tay hay một cái ôm an ủi mình thật lâu?”

  Nếu vậy, hãy để cuốn sách bé nhỏ này được làm điều đó cho cậu nhé. “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành” được tác giả Bloom chân thành viết tặng những người bạn của mình – những người trẻ đang nỗ lực trưởng thành ngoài kia, đang không ngừng trăn trở, vật lộn và chiến đấu với những thử thách để khám phá bản thân và sống tốt hơn mỗi ngày.

  Đặc biệt nó dành cho những ai thỉnh thoảng cần có một không gian, một khoảnh khắc được quay trở về với bản thân, để lắng nghe, quan sát và thấu hiểu nhiều hơn thế giới bên trong mình, mà chẳng cần mang theo ánh mắt hay áp lực nào đó từ cuộc sống bên ngoài. Đây là cuốn sách mà cậu có thể mở ra đọc bất cứ chương nào, trang nào và tìm thấy một ngóc ngách của mình ở đó được soi rọi và vỗ về.

  Mong rằng sự hiện diện của “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành” sẽ trở thành một căn cứ an toàn, một chiếc chăn trùm ấm, một chiếc phao cứu sinh, một tấm gương phản chiếu, một bàn tay nắm chặt,…bất kể thứ gì được vẽ ra bởi trái tim cậu trong quá trình đọc nó, có thể khiến cậu cảm thấy được kết nối và chữa lành.

  👉🏻 Mời bạn đọc trọn vẹn cuốn sách tại đây:
  – Shopee:
  – Tiki:

  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.