Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

/ CẢM GIÁC AN TOÀN CỦA BẠN DO BẠN TẠO NÊN /

Forums Mọt sách / CẢM GIÁC AN TOÀN CỦA BẠN DO BẠN TẠO NÊN /

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Tôi từng hỏi rất nhiều cô gái xung quanh mình rằng năm 2022 này họ mong đợi điều gì đến nhất, và tất cả câu trả lời mà tôi nhận được đều chỉ một chữ: Giàu.

  Tôi còn nhớ, khi tôi vừa chuyển đến Bắc Kinh có yêu một chàng trai và cùng sống trong căn hộ của anh ấy. Những lúc tình cảm mặn nồng thì đó được coi là tổ ấm của chúng tôi, còn khi tình yêu tan vỡ, anh ấy bình thản buông lời “Biến đi”, khiến cho tôi không còn chốn đi về chỉ trong chớp mắt. Cũng vào thời khắc ấy, tôi bỗng nhận ra rằng con gái độc lập về mặt tài chính là một điều quan trọng đến mức nào.

  Nếu tôi có tiền, tôi có thể hào phóng cho tiền cho sự rung động của bản thân, thẳng tay với những sở thích của mình, với những gì đáng bị vứt bỏ.

  Con gái nên trang điểm và lên đồ tuỳ ý thích, sau đó nỗ lực kiếm tiền, bởi quần áo có thể khiến bạn xinh đẹp, còn tiền có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn vô hạn.

  Chúng ta thích kiếm tiền không phải bởi vì chúng ta yêu tiền mà bởi vì chúng ta không muốn ở bên ai vì tiền, cũng không muốn vì tiền mà phải rời bỏ bất kỳ ai.

  Bởi vì kiếm tiền thật sự có thể chữa khỏi mọi căn bệnh giả tạo.

  Bởi vì kiếm tiền là thể diện to lớn nhất của người trưởng thành, trên con đường xa ấy không những cần có tình cảm mà còn cần cả lộ phí đi đường.

  Đừng tìm kiếm một bến cảng tránh gió ở nơi của người khác, vì tiền mới là cảm giác an toàn mà bạn mong muốn nhất. Khi bạn vừa bận vừa xinh đẹp, còn gì cần phải lo được lo mất nữa đây?

  Nguồn: Thành phố thì to, tôi thì nhỏ (Thất Thiên Lộ Quá)
  Tìm hiểu thêm tại:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.