Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Bạn muốn có một cuộc sống như thế nào?

Forums Mọt sách Bạn muốn có một cuộc sống như thế nào?

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  ***

  1,
  Không cần phải hào hoa rực rỡ mà chỉ muốn có một không gian nhỏ cho chính mình cùng những sở thích sau chuỗi thời giờ làm việc bận rộn hàng ngày; có thời gian để chụp ảnh và ghi lại những chuyện vụn vặt trong cuộc sống, xem những bộ phim truyền hình trên chiếc ghế sofa ấm êm.

  2,
  Thường xuyên gặp gỡ bạn bè. Vào những lúc khó khăn trong cuộc sống, chính bạn bè là những người đã đưa tay giữ chắc lấy tôi khỏi lao về phía trước, cho dù là bây giờ hay mười năm sau, hoặc năm mươi năm sau, tôi vẫn muốn gặp và trò chuyện cùng họ mỗi ngày.

  3,
  Được đi đây đi đó cùng người mà mình thích; đi đến bờ biển, đến thành phố có tuyết rơi, cùng nhau lưu lại nhiều kỷ niệm quý giá.

  4,
  Nếu có thể, tôi mong mình của hiện tại chính là tôi của sau này. Thế giới này biết bao người cũng nghĩ như tôi vậy, và tất nhiên chúng ta sẽ đều trở nên tốt hơn.

  5,
  Bận rộn là một trong những mệnh đề không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng xen giữa những cuộc chạy đua nếu có một hoặc hai thứ hay một vài người đáng để yêu thương thì cuộc sống này đáng giá hơn biết bao. Mỗi khi nghĩ về điều đó, tôi luôn cảm thấy thế giới này thật đẹp, và dường như chính mình cũng có đủ can đảm hơn để tiến về phía trước.

  Nguồn: Thành phố thì to, tôi thì nhỏ (Thất Thiên Lộ Quá)
  Tìm hiểu thêm tại:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.