Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Bạn Đã Sẵn Sàng Để Buông Những Nỗi Đau Hiện Tại!

Forums Mọt sách Bạn Đã Sẵn Sàng Để Buông Những Nỗi Đau Hiện Tại!

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Đã bao lâu rồi bạn chưa cảm nhận được hạnh phúc cho riêng mình?
  Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để yêu thương chính bản thân?

  Con người ta đôi khi cũng lạ, thích ôm những nỗi buồn và tự dằn vặt mình với những nỗi đau và rồi lại quay ra trách cuộc đời bất công. Tại sao chúng ta luôn tự làm khổ mình như vậy? Chúng ta xứng đáng để có được hạnh phúc hơn chúng ta nghĩ.

  Những lỗi lẫm, những tổn thương trong quá khứ đã qua thì hãy buông xuống cho nhẹ lòng. Cố chấp chỉ khiến bạn mãi chìm đắm trong đau khổ, và trở nên đáng thương hơn mà thôi.
  Chúng ta vẫn thường hay nói rằng “Con người ta, cần ngã để học cách đứng dậy. Cần đau khổ để biết mình phải buông tay”.

  Khi mọi thứ đã đạt đến giới hạn rồi thì cũng là lúc chúng ta nên dừng lại để nhìn nhận mọi thứ, để biết mình nên giữ điều gì, buông điều gì, học được bài học nào và sửa đổi lỗi lầm ra sao. Hành trình tiến bước vào tương lai còn rất nhiều thứ đang chờ đợi trước mắt, chỉ cần bạn mạnh dạn bỏ những đau khổ ở lại phía sau thì chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được con đường hạnh phúc của riêng mình.

  Trong quyển sách “90 Ngày Thực Hành Yêu Thương Vô Điều Kiện”, tác giả có viết “Chúng ta cũng không thể sống mãi trong lỗi lầm ở quá khứ. Học hỏi từ sai lầm trong quá khứ thì thật tuyệt, nhưng cứ sống mãi trong những lỗi lầm đó có thể ngăn bạn tha thứ cho bản thân. Nó sẽ cản trở bạn ý thức được thực tế hiện tại. Cuộc sống của bạn có thể trở nên trì trệ nếu cứ ám ảnh mãi về những việc mình đã làm và không làm. Thay vào đó, hãy tập trung vào hiện tại cùng những gì bạn có thể làm trong tương lai để cuộc sống của bản thân trở nên tốt hơn”

  Vậy nên bạn ạ, đừng mãi thu mình vào trong thế giới nhỏ bé của chính mình nữa, điều gì có thể quên hãy quên, có thể buông hãy buông, có thể tha thứ hãy tha thứ. Cuộc sống này có bao nhiêu đâu, còn sống, còn thở phút giây nào hãy trân trọng phút giây đó bạn nhé!

  —————————————-
  🌻 Để Buông được một điều gì đó có lẽ ta cần thời gian và sự mạnh mẽ của chính mình. Hãy dành tặng cho bản thân quyển sách “90 Ngày Thực Hành Yêu Thương Vô Điều Kiện” để học cách sống bình an, hạnh phúc mỗi ngày.

  Xem sách tại Tiki:
  Xem sách tại Shopee:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.